“Bay lên những ước mơ” món quà đầy ý nghĩa dành tặng khán giả nhí

“Ngày hội của bé” nằm trong chuỗi chương trình của dự án “Bay lên những ước mơ” mùa hai vừa diễn ra vào tối ngày 1.6 tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Chương trình gây ấn tượng mạnh cho khán giả nhí bởi màu sắc nghệ thuật rực rỡ, nội dung giàu tính giáo dục được sân khấu hóa một cách khéo léo, phù hợp với lứa tuổi các em. Chương trình do Nhà hát Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet thực hiện.

“Bay lên những ước mơ” món quà đầy ý nghĩa dành tặng khán giả nhí - Ảnh 1

Chào đón mùa hè 2020 và Quốc tế Thiếu nhi 1/6, loạt chương trình của dự án “Bay lên những ước mơ” mùa diễn thứ hai đã được khởi động nhằm mang tới cho các em thiếu nhi những trải nghiệm lý thú, bổ ích trong dịp hè 2020 trước khi bước vào năm học mới với ba chương trình: Kịch vui thiếu nhi “Vaxilixa và Phù thủy độc ác”, Nhạc kịch thiếu nhi “Cuộc chiến vô cực” và Ca múa nhạc – Kịch vui “Trống Choai đi đâu thế…?” theo phong cách tạp kỹ hiện đại, gồm những bài hát, điệu múa và câu chuyện kịch hấp dẫn mang tính tương tác cao. Khán giả được tham gia vào hành trình câu chuyện với phần giao lưu, hỏi đáp vui nhộn.

“Bay lên những ước mơ” món quà đầy ý nghĩa dành tặng khán giả nhí - Ảnh 2
Những bài hát, điệu múa và câu chuyện kịch hấp dẫn mang tính tương tác cao
Những bài hát, điệu múa và câu chuyện kịch hấp dẫn mang tính tương tác cao
Các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ trong trang phục hoá trang đón tiếp các bé từ cửa với niềm hân hoan
Các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ trong trang phục hoá trang đón tiếp các bé từ cửa với niềm hân hoan

NSƯT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết: Chúng tôi muốn nhân cơ hội này, được bày tỏ tâm huyết dành cho các em thiếu nhi, đặc biệt là tấm lòng tri ân dành cho con em các y, bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Vì thế, đêm diễn “Ngày hội của bé” sẽ mở ra một không gian ngày hội thực sự, được toàn bộ nghệ sĩ, diễn viên, các đạo diễn, họa sĩ, nhạc sĩ… của Nhà hát Tuổi trẻ đóng góp ý tưởng, chung tay dàn dựng với tất cả nhiệt tâm nghề nghiệp và lòng nhiệt thành dành cho trẻ em.

“Ngày hội của bé” đã biến toàn bộ không gian của Nhà hát Tuổi trẻ trở thành một quần thể diễn xuất liên hợp, các cụm sân khấu nhỏ được bài trí từ cổng và lối đi dẫn vào sân khấu chính, nơi các vị khách, phụ huynh và em nhỏ được chào đón và tương tác với các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Hàng loạt các hoạt động vui chơi, chụp ảnh lưu niệm, giao lưu nghệ sĩ… diễn ra trong suốt chương trình, để khán giả hòa mình vào ngày hội dành cho các em nhỏ.

Khán giả nhí hào hứng tới rạp Tuổi Trẻ dự Ngày hội của bé
Khán giả nhí hào hứng tới rạp Tuổi Trẻ dự Ngày hội của bé

Từ nay đến tháng 9, “Ngày hội của bé” sẽ không chỉ diễn tại Rạp Tuổi Trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm mà Nhà hát còn đi lưu diễn phục vụ khán giả ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Hoàng Nhung