Bộ ảnh “ gây thương nhớ” của bác sĩ thẩm mỹ Hà Thành

Cao Duy là một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và đang là Phó khoa hàm mặt thẩm mỹ  ở một bệnh viện công lớn tại Hà Nội. Vào những dịp đặc biệt nhất là Tết cổ truyền Cao Duy thích diện áo dài cách tân vì theo anh áo dài mang nét văn hoá dân tộc và thể hiện dấu ấn phong cách riêng của người mặc.

Trong bộ ảnh mới nhất chàng bác sĩ khoe tủ đồ áo dài mà anh sở hữu với nhiều màu sắc và hoạ tiết tinh tế.
Quan niệm mặc áo dài đỏ đầu năm sẽ mang lại nhiều may mắn, nên Cao Duy thường mặc áo dài đỏ vào đúng sáng mùng 1 Tết để đi lễ chùa.
Áo dài cách tân với những chi tiết sắc sảo thêu hoạ tiết rồng phượng tượng trưng cho một Năm Mới nhiều may mắn và hạnh phúc. Cao Duy là người có tấm lòng nhân ái, với những bệnh nhân khó khăn không đủ tiền phẫu thuật anh sẵn sàng giúp đỡ mọi chi phí và còn đến nhiều nơi xa xôi của Tổ Quốc để phẫu thuật cho các em nhỏ bị hở hàm ếch.
Sự tinh tế trong các thiết kế áo dài ngày Tết còn được nhà thiết kế khắc hoạ qua bức tranh những con chim én đậu trên những cành mai, đào báo hiệu mùa Xuân đã về.
Áo dài xanh với hàng cúc đính ngang áo cùng hoạ tiết chìm và thêu nổi đem đến phong thái lịch lãm cho người mặc. Ít ai biết tuy bận rộn nhưng Cao Duy vẫn ăn chay và đi chùa ngày mùng 1 và 15 hàng tháng.

Model: Cao Duy

Ảnh: Đặng Đức Minh

Trang điểm: Vân Nguyễn

Trang phục: Kenny Thái