Ceo Trần Linh Sơn – Nâng tầm sự kiện thanh niên

CEO Trần Linh Sơn được biết đến với vai trò là giám đốc Trung tâm LMF (Consulting center for Love – Marriage – Family), đồng thời anh cũng đảm nhận vị trí CEO Công ty cổ phần truyền thông Giang Sơn (Giang Son Media).

Nơi bắt đầu của những cái duyên

Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, CEO Trần Linh Sơn đã từng bước đạt được những thành công nổi bật. Anh đã ghi dấu ấn của mình vào rất nhiều sự kiện lớn hàng đầu Việt Nam.

Trước khi trở thành CEO của một doanh nghiệp truyền thông có tiếng, CEO Trần Linh Sơn đã mang sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình vào những cuộc thi, hoạt động, chương trình tại Đại học Sư phạm Hà Nội – nơi anh gắn bó những năm tháng sinh viên của mình – và đảm nhận vị trí Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thủ lĩnh Hội Sinh viên với nhiều sự kiện ấp ủ

Thời gian đảm nhận vị trí ấy, anh đã có nhiều ý tưởng đột phá và nhiều chương trình tạo được tiếng vang lớn trong và ngoài trường, đặc biệt là những hoạt động văn hoá, giải trí như giao lưu văn hoá sinh viên Việt – Hàn, hoạt động cắm trại thường niên chào mừng ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam 9/1 hay tham gia ban tổ chức cuộc thi IPhO 2008.

Những năm đó, Hội trại của Đại học Sư phạm Hà Nội luôn là một trong những sự kiện lớn nhất thành phố Hà Nội, quy tụ khoảng 30 trại trong trường với 10 trại ngoài trường, là điểm sáng trong hoạt động Hội sinh viên thời bấy giờ. Với những cố gắng không ngừng, sức sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, CEO Trần Linh Sơn thời bấy giờ đã nhận được nhiều bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Sinh viên.

Tiếp nối các sự kiện thành công trước đó, CEO Trần Linh Sơn có bước ngoặt tiếp theo khi được công tác tại Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với vị trí sở trường là Trưởng phòng truyền thông – tổ chức sự kiện tại Cổng tri thức Thánh Gióng, sau này anh được bổ nhiệm là Phó trưởng Ban biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng (trực thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam).

Thời gian công tác tại Cổng tri thức Thánh Gióng, anh đã có những bước phát triển vượt bậc trong ngành truyền thông và tổ chức sự kiện với các hoạt động lớn như: Hoa khôi sinh viên Việt Nam, Chia sẻ cùng thầy cô, Tình nguyện mùa đông, Xuân biên giới, Nữ hoàng Cà phê, Tôi yêu Tổ quốc tôi, Người đẹp miền cao nguyên đá…

Trước khi trở thành CEO của trung tâm LMF (Trung tâm tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình), CEO Trần Linh Sơn có giai đoạn làm trưởng phòng truyền thông Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp với các sự kiện ấn tượng cho thanh niên cả nước như:

Hành trình thanh niên khởi nghiệp, Cuộc thi startup hunt
Hành trình đưa các startup Việt sang học tập tại đất nước Israel.

CEO Trần Linh Sơn luôn biết cách tạo ra điểm khác biệt, mới lạ và cực kỳ sáng tạo trong mỗi sự kiện. Dường như chúng đại diện cho từng mảng màu đọc đáo trong con người anh.