Có là iFan thì bạn cũng sẽ “phát cuồng” Galaxy S8 vì những lý do này

Galaxy S8 của Samsung hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thứ đột phá với người dùng, kể cả Fan Táo cũng sẽ phải cảm thấy phấn khích.

Sau sự cố với chiếc Galaxy Note7, giờ đây mọi sự chú ý đang hướng về smartphone tiếp theo của Samsung là Galaxy S8. Đến thời điểm này đã có không ít những tin đồn bị rò rỉ về chiếc điện thoại này, từ đó đã khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy phấn khích. Bởi lẽ nó hứa hẹn sẽ là một chiếc smartphone đầy đột phá và tốt nhất trên thị trường. Và dưới đây là 8 điều mà chúng ta sẽ phải “phát cuồng” với Galaxy S8, kể cả cho có là iFan đi chăng nữa.

1. Màn hình lớn và hiển thị tốt hơn

Có là iFan thì bạn cũng sẽ phát cuồng Galaxy S8 vì những lý do này - Ảnh 1.

Rất nhiều tin đồn gần đây đã cho thấy Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình tràn cạnh bao trọn cả mặt trước, đồng thời các phím bấm vật lý sẽ được loại bỏ. Từ đó cho thấy không gian trên màn hình của chiếc smartphone này sẽ thoáng đãng hơn rất nhiều. Chưa kể, khả năng hiển thị trên Galaxy S8 sẽ còn tốt hơn người tiền nhiệm S7 hiện nay, ít nhất là ngang bằng với Note7, smartphone có màn hình hiển thị được đánh giá là tốt nhất (dù cho đã bị thu hồi).

2. Camera đã đỉnh nay còn đỉnh hơn

Có là iFan thì bạn cũng sẽ phát cuồng Galaxy S8 vì những lý do này - Ảnh 2.

Galaxy S7/S7 edge được đánh giá là một trong những smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất hiện nay, đặc biệt ở việc chụp ảnh thiếu sáng. Do đó, với Galaxy S8 thì tất nhiên Samsung sẽ còn cải tiến và trang bị nhiều tính năng hữu ích hơn nữa.

3. Mở khóa bằng mống mắt

Có là iFan thì bạn cũng sẽ phát cuồng Galaxy S8 vì những lý do này - Ảnh 3.

Với Galaxy Note7, đây là chiếc smartphone đầu tiên được Samsung trang bị khả năng mở khóa bằng mống mắt. Ở thời điểm đó, rất nhiều người đã cảm thấy hài lòng khi khả năng bảo mật của nó cũng tốt hơn và tiện lợi hơn so với vân tay như thông thường. Chính vì thế, với siêu phẩm Galaxy S8 thì Samsung sẽ chẳng dại gì mà không trang bị tính năng này cho nó cả. Và đây cũng hứa hẹn sẽ làm cho các Fan Táo phải cảm thấy ghen tị.

4. Vẫn còn jack tai nghe 3,5 mm

Có là iFan thì bạn cũng sẽ phát cuồng Galaxy S8 vì những lý do này - Ảnh 4.

Kể từ khi Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7, đã có không ít những ý kiến chỉ trích của người dùng bởi nhiều sự bất tiện mà nó mang lại. Thế nhưng, Samsung được cho là vẫn sẽ trang bị jack cắm tai nghe 3,5 mm cho Galaxy S8, điều này có nghĩa là bạn không cần phải bỏ ra thêm tiền để tậu tai nghe không dây hay cáp chuyển đổi để dùng với tai nghe của mình.

5. Có khả năng hoạt động như máy tính bàn

Có là iFan thì bạn cũng sẽ phát cuồng Galaxy S8 vì những lý do này - Ảnh 5.

Được biết, tương tự như với Continuum trên Windows 10, Galaxy S8 cũng được thiết kế để dễ dàng kết nối với màn hình ngoài, bàn phím và con chuột thông qua một bộ chuyển đổi HDMI đặc biệt. Từ đó, nó giúp cho bạn có thể sử dụng như một máy tính để bàn.

6. Trang bị tính năng mới như 3D Touch trên iPhone

Có là iFan thì bạn cũng sẽ phát cuồng Galaxy S8 vì những lý do này - Ảnh 6.

Đã có không ít nguồn tin khẳng định rằng Galaxy S8 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị khả năng cảm ứng lực. Đây là tính năng tương tự như với 3D Touch mà trên những chiếc iPhone 6s đổ về sau của Apple.

7. Ra mắt vào cuối tháng 3 này

Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 tới đây, đồng thời là lên kệ vào khoảng đầu tháng 4, điều này có nghĩa là sẽ sớm hơn iPhone 8 của Apple đến khoảng 5 tháng. Rõ ràng đây sẽ là một lợi thế rất lớn đối với Samsung, nhất là trong bối cảnh không ít người dùng muốn “đổi gió” khi iPhone 7/iPhone 7 Plus của Apple không mang đến nhiều sự đột phá.

Theo Trí Thức Trẻ