Dentist Nano White kem đánh răng Bọt Công nghệ Nano – Sản phẩm được người tiêu dùng ưu thích nhất hiện nay

Vừa qua tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình Hội thảo khoa học Công nghệ nano kết hợp thảo dược bảo vệ sức khỏe răng miệng và đường hô hấp được thực hiện bởi Tập đoàn dược phẩm trung ương Queen Diamond Diophaco.

Bác sỹ – Tiến sỹ Vũ Thị Khánh Vân, MC Đô Thành – Đài truyền hình HN trong Hội thảo khoa học về sức khỏe răng miệng và đường hô hấp.

Chương trình có sự tham gia của Bác sỹ Vũ Thị Khánh Vân – Trưởng khoa A9 Viện YHCT Quân đội và MC thời sự  Đô Thành. Trong khuôn khổ chương trình, bác sỹ Khánh Vân đã chia sẻ về các biện pháp bảo vệ sức khỏe 1 cách chủ động giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan tới đường hô hấp và răng miệng.

Răng miệng là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hoá. Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số  mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng và 75 % dân số bị sâu răng, trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%. Chính từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng bị tấn công bởi những vi khuẩn, virus gây viêm đường hô hấp, viêm họng hơn những người bình thường.

Sử dụng  đúng kem đánh răng sẽ là 1 biện pháp hữu hiệu giảm thiểu các bệnh liên quan đến răng miệng. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau, nhưng không phải loại kem đánh răng nào cũng có tác dụng bảo vệ hữu hiệu.

Sản phẩm kem đánh răng bọt Dentist Nano White được sản xuất bởi Tập đoàn dược phẩm trung ương Queen Diamond Diophaco. Nhà máy sản xuất của Tập đoàn dược phẩm trung ương Queen Diamond Diophaco đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn như HACCP, GMP, ISO 22000 – 2010, FDA và đặc biệt là chứng nhận GMP của Bộ y tế. Sản phẩm kem đánh răng bọt Dentist Nano White là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường kem đánh răng áp dụng công nghệ Nano White giúp giảm tổn thương ê buốt, ngăn chảy máu chân răng, sạch mảng bám trên răng, ngừa sâu răng hiệu quả, răng trở lên chắc khỏe và trắng sáng tự nhiên ngay sau thời gian đầu sử dụng.

Sử dụng  đúng kem đánh răng sẽ là 1 biện pháp hữu hiệu giảm thiểu các bệnh liên quan đến răng miệng.

Hãy chọn mua đúng sản phẩm kem đánh răng bọt  Dentist Nano White để bảo vệ nụ cười cho chính bản thân và gia đình bạn. Trên tất cả các sản phẩm, Tập đoàn dược phẩm trung ương Queen Diamond Diophaco  đều có gắn tem thẻ cào kỹ thuật số, đây là 1 biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 1 cách tối ưu, phòng chống hàng giả, hàng nhái.

Anh Đào