Đu đủ – “siêu thực phẩm” giúp vòng 1 phái nữ căng tròn!

Đu đủ là loại quả làm đẹp cực kì hữu hiệu. Và trong dân gian vẫn thường lưu truyền việc ăn đu đủ giúp bộ ngực đầy đặn hơn bao giờ hết.

Ăn đu đủ giúp bộ ngực đầy đặn

Ăn đu đủ giúp bộ ngực đầy đặn

Tác dụng làm đẹp của đu đủ thì đại đa số chúng ta đều biết, trong quả đu đủ có chất men đu đủ cực kỳ phong phú có tác dụng đối với sự phát triển của tuyến sữa.

Chất có trong quả đu đủ chứa nhiều kích tố giúp phát triển bộ ngực và vitamin A, có khả năng thúc đẩy noãn sinh ra các kích tố nữ làm cho tuyến sữa thông suốt, đạt được kết quả là có một bộ ngực đầy đặn.

Các mỹ nữ đều có làn da đẹp là vì họ đều rất biết sử dụng các loại hoa quả của vùng nhiệt đới để làm đẹp – ăn đu đủ giúp bộ ngực đầy đặn hơn và có tác dụng rất tốt để bảo vệ da rất được nhiều chị em tin dùng.

Hàm lượng có trong đu đủ có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi của da, nó giúp làm tan chất mỡ và tạp chất tích tụ dưới chân lông, làm cho da của bạn sạch và sáng mịn.

Đu đủ xanh ngoài công dụng làm đẹp còn có tác dụng giải độc cho da, làm cho da của bạn dễ chịu từ trong ra ngoài.

Quả đu đủ còn được gọi là “quả vạn thọ”. Nghe nói ở một số nước quả đu đủ còn được công nhận là loại quả có chức năng chống lão hoá.

Dùng quả đu đủ nấu canh còn có tác dụng thanh nhiệt mát phổi, lại còn bổ âm dưỡng sắc, thật là lợi cả đôi đường. Đặc biệt trong đu đủ xanh, hàm lượng men đu đủ nhiều gấp 2 lần đu đủ chín nên được gọi là “Loại quả làm đẹp ngực tốt nhất”.

Tóm lại bạn hãy ăn đu đủ giúp bộ ngực đầy đặn hơn mà còn có tác dụng làm đẹp cho da một cách hiệu quả. 

Theo đời sống plus