F-one – Nước uống bảo vệ sức khỏe

Công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam được thành lập năm 2014, trụ sở đặt tại Tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là Công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại nước ngọt bảo vệ sức khỏe, mang hương vị trái cây như: Nước nha đam đào, nước trái cây trà xoài, trà đào, chanh leo, chanh muối, nước uống vận động Fassteri, đặc biệt hơn có Coffee milk taste mang lại sự sảng khoái, năng động và tỉnh táo.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam mang đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên Thương hiệu của Công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Hiện tại Công ty đã phân phối sản phẩm có mặt tại 40 tỉnh thành, tiếp đến sẽ mở các chi nhánh và lắp đặt nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương. Mục tiêu đến 2019 sẽ phủ hết 63 tỉnh thành trên cả nước, đây cũng là cơ hội mở ra cho các đại lý lâu năm được đầu tư và cùng sở hữu nhà máy, Công ty đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động.

Với phương châm “Chúng tôi làm theo cách bạn cần” công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Liên hệ: 

Công ty Cổ phần F-ONE Việt Nam

Điện thoại: 02466.873.883 – 0903 289 216

Hotline0973 194 905.

Út Út