Gã đồ tể đâm chết chị vợ rồi giở trò đồi bại trong nhà nạn nhân

Mang theo hung khí sang nhà chị gái vợ, Hoàng cướp mạng chủ nhà rồi ngang nhiên giở trò đồi bại. 3 người phụ nữ khác may mắn chạy thoát nhờ nạn nhân kẹp chặt con dao…

Gã đồ tể đâm chết chị vợ rồi giở trò đồi bại trong nhà nạn nhân

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Đà Nẵng.

Thông tin từ Cơ quan điều tra, Trần Tiên Hoàng (SN 1986, quê quán xã Thái Thông, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, tạm trú tại quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) làm nghề giết mổ gia súc gia cầm, còn vợ là chị T.T.L.M bán thịt heo ở chợ. Vợ chồng Hoàng thường mâu thuẫn vì mỗi khi rảnh rỗi, chị M hay sang nhà của chị gái là chị T.T.M.D chơi.

Hơn 15h ngày 11/1, nhậu về nhà không thấy chị M., Hoàng mang theo một con dao sang nhà chị D, theo lời khai của Hoàng là để tìm giết vợ. Thấy chị em vợ đang nằm dưới nền phòng khách, Hoàng đã dùng dao đâm chị D. Khi ấy trong nhà còn có cháu My (16 tuổi) là con chị D và cô giáo dạy kèm tại nhà là chị A. Chị D ráng sức dùng khuỷa tay kẹp chặt dao nên Hoàng không rút ra được, nhờ vậy chị M. chạy thoát ra ngoài, còn cháu My và cô giáo dạy kèm chạy vào phòng ngủ khóa cửa trốn.

Không đuổi được vợ, quay lại phòng khách thấy chị D. nằm bất động dưới nền nhà, gã em rể mất nhân tính đã giở trò đồi bại với nạn nhân rồi dùng dao cắt cổ tự sát.

Nghe tiếng hô cầu cứu của cháu My và cô giáo, mọi người chạy tới thì thấy chị D đã chết, còn Hoàng bất tỉnh. Kết quả khám nghiệm tử thi, chị D bị Hoàng giao cấu sau khi tử vong.

Công an nhân dân đưa tin, được cấp cứu kịp thời, Hoàng đã qua cơn nguy kịch và hôm nay, 20/1 đã khai báo vụ việc, nhận hành vi phạm tội với cơ quan điều tra.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Tiên Hoàng.

Theo baophapluat