Grab chung tay chống dịch COVID-19, vì mục tiêu “An toàn hơn mỗi ngày”

Grab đang triển khai dự án “An toàn hơn mỗi ngày” (Safer Everyday) với nhiều hoạt động, bao gồm trao tặng khẩu trang y tế cho 33 Trung tâm Y tế huyện ở 7 tỉnh biên giới phía Bắc; hỗ trợ 50.000 khẩu trang và 30.000 bộ quà tặng an toàn cho đối tác tài xế; hợp tác với mạng xã hội Lotus đẩy mạnh truyền thông về dịch bệnh thông qua chiến dịch “Lá chắn Corona”. 

Grab trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho Bộ Y tế để gửi tặng 33 Trung tâm Y tế thuộc 7 tỉnh biên giới.

Đây là những hành động thiết thực nhằm chung tay cùng Chính phủ hướng đến mục tiêu sức khỏe cộng đồng, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp.

Cụ thể, Grab đã trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho Bộ Y tế để gửi tặng 33 Trung tâm Y tế thuộc 7 tỉnh biên giới. Đồng thời Grab Việt Nam cũng hỗ trợ vận chuyển toàn bộ 165.000 khẩu trang Bộ Y tế tặng các đơn vị trên.

Nâng cao hơn nữa tính an toàn cho các dịch vụ của Grab, từ 28/2/2020, hơn 30.000 bộ quà tặng an toàn (găng tay và nước rửa tay sát khuẩn) sẽ được Grab gửi tặng tới các đối tác tài xế.

Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành, Grab Việt Nam cho biết: “. Trong thời gian tới, hướng đến sứ mệnh Grab vì cộng đồng, Grab sẽ chú trọng triển khai thêm nhiều sáng kiến khác để mang tới thêm các hoạt động ý nghĩa, nhân văn, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam”.

Hơn 30.000 bộ quà tặng an toàn (găng tay và nước rửa tay sát khuẩn) sẽ được Grab gửi tặng tới các đối tác tài xế

Song song với các hoạt động này, Grab cũng kết hợp với mạng xã hội Lotus xây dựng các nội dung thiết thực, đẩy mạnh kênh thông tin “Lá chắn Corona” trở thành kênh thông tin hữu ích cho cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người dùng, các đối tác tài xế và các đối tác nhà hàng, quán ăn của Grab về dịch COVID-19.

Trước đó, Grab cũng đã công bố nhiều hoạt động hỗ trợ đối tác nhà hàng, đối tác tài xế nhằm ứng phó với dịch COVID-19 như: phát khẩu trang miễn phí cho các đối tác tài xế, phê duyệt ngân sách tối thiểu 3 tỷ đồng nhằm hỗ trợ tài chính cho các đối tác tài xế trong trường hợp đối tác được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Thanh Tùng