Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng Hải Phòng: Cùng chung tay ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Sáng ngày 12/4, tại huyện An Dương, TP. Hải Phòng Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hải Phòng hỗ trợ 2,5 tấn gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch COVID-19.

Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng TP. Hải Phòng trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch COVID-19.

Theo đó, mỗi hộ nghèo sẽ được hỗ trợ 10kg gạo, 1 chai đầu ăn và 1 gói mì chính. Trong 2 ngày 12 – 13/4 Hội đã tổ chức phát gạo cho các hộ nghèo và cận nghèo thuộc xã, phường quận huyện trong thành phố, thông qua việc mời đại diện các hộ dân đến trụ sở của phường để nhận gạo hỗ trợ và một số trường hợp Hội đến tận hộ gia đình trao quà để tránh việc tụ tập đông người và đảm bảo khoảng cách khi phát gạo hỗ trợ.

Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng chụp hình cùng với lãnh đạo TP. Hải Phòng và thiếu tướng Lương Xuân Cải.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong thời điểm này nhằm góp phần chung tay giúp đỡ các hộ gia đình vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Qua đây cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng TP. hải phòng, trong việc chăm lo, bảo đảm an sinh đời sống xã hội của người dân trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Hội nữ doanh nhân tài năng duyên dáng cùng lãnh đạo thôn Hà Nhuận 4 xã An Hoà – An Dương, Hải Phòng trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch COVID-19.

Sau đây là một số hình ảnh của hội trao tặng.

Ngô Quảng