Khai trương showroom SEOUL MARKET với hàng trăm sản phẩm Hàn Quốc chính hãng

Nhằm phục vụ người dân miền Trung và tỉnh Nghệ An sử dụng những sản phẩm sâm, nấm, hoá mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc nhập khẩu, mới đây showroom SEOUL MARKET đã chính thức có mặt tại Trung tâm thương mại VINCOM THÁI HOÀ – Trung tâm mua sắm lớn khu vực miền Tây Nghệ An.

Sự kiện quan trọng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Sâm nấm, thực phẩm chức năng và các mặt hàng tiêu dùng chất lượng đến từ nhiều tập đoan lớn và uy tín của Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ K Star Anh.

Tại sự kiện, đại diện SEOUL MARKET đã giới thiệu những sản phẩm nổi tiếng như Sâm nấm, thực phẩm chức năng của tỉnh Gangwon-do, Tập đoàn Lotte, tập đoàn Daesang cho các đối tác là khách hàng phân phối, đại lý và khách hàng thăm quan mua lẻ. Đối tượng hướng đến là người Việt Nam muốn thưởng thức và hợp tác phân phối những sản phẩm chất lượng.

Bà Đỗ Tú Anh, Giám đốc điều hành Seoul Market hy vọng thông qua showroom, mong muốn mang một Hàn Quốc thu nhỏ với những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất về với TTTM Vincom Thái Hòa để phục cho khách hàng của mình. Các sản phẩm của Hàn Quốc sẽ được quảng bá rộng rãi tại Việt Nam nói chung.

SEOUL MARKET hiện có khoảng 30 sản phẩm Hàn Quốc như: Nhân sâm tươi Chính Phủ, Cao Thiên Sâm Chính Phủ, An cung ngưu hoàn phòng chống đột quỵ , Tinh dầu Thông đỏ, Đông trùng hạ thảo, Nấm Linh chi Ogannic, sữa đậu nành đậm đặc của công ty Seong Kwang, rong biển tẩm sâm mầm, hồng sâm 6 năm Gangwon Jinsam, các sản phẩm Deodeok đen cửu chưng cửu sái, hắc hồng sâm lên men cửu chưng cửu sái… của công ty Hasimjung, sâm mầm, sâm núi tỉnh Gangwon, … và rất nhiều sản phẩm khác được trưng bày và bán tại sự kiện lần này.

Tại sự kiện này, ban tổ chức đã kết hợp những nét văn hóa Hàn Việt qua tà áo dài của Việt Nam, áo truyền thống Hanbok của Hàn Quốc. Cũng như lấy hình ảnh từ bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng được trình chiếu trên kênh Netflix đó là “Squid Game – Trò chơi con mực” để thu hút sự chú ý của hàng trăm lượt khách thăm quan mua sắm.