Quần ống rộng không còn mốt, hãy thử ‘quần ống xẻ’, các quý cô sành điệu đã bắt đầu mặc

Tính năng lớn nhất của thiết kế ống xẻ là mặc thoải mái và để lộ đôi chân một cách khéo léo. Nó đơn giản là một lựa chọn cho cả những cô gái có đôi chân kém đẹp khi mà quần ống rộng không còn phổ biến nữa.

Sự xuất hiện của một yếu tố mới thường đi kèm với tranh luận và chỉ trích. Vì vậy, đối với những cô gái tương đối bảo thủ, tốt nhất không nên thử thiết kế quần ống xẻ.

Thiết kế khe nhỏ trên quần jean như hình dưới đây cũng là một thiết kế khe rất mới và hấp dẫn. Những cô gái có đôi chân kém đẹp có thể chọn quần bó sát với những khe nhỏ.

quần ống xẻ 1
Ảnh minh họa

Các cô gái thích khoe mắt cá chân để khoe chiều cao có thể thử sử dụng quần xẻ để mặc. So với mắt cá chân lộ ra của quần lửng, thì quần xẻ không chỉ lộ mắt cá chân mà còn kéo dài hiệu quả chiều dài chân theo hướng dọc, cho phép bạn đạt được hiệu quả vóc dáng thon gọn và tăng chiều cao tốt hơn. Chiếc quần màu đen được mặc bên dưới và một đôi giày thể thao màu xanh là một cái nhìn rất ấn tượng.

Bạn có thể tạo sự tương phản giữa quần rộng xẻ mắt cá chân, để đạt được mục tiêu giúp vóc dáng mảnh và cao hơn.

quần ống xẻ 7
quần ống xẻ 4

Quần xẻ có thể hướng sự chú ý của mọi người đến đôi chân của bạn, vì vậy khi bạn đi giày dép quai mảnh, bạn có thể làm tăng sự gợi cảm của đôi chân. Chẳng hạn như giày cao gót Chelsea, xăng đan,… Những thứ này có thể theo phong cách công sở để tạo ra một hình ảnh thông minh và cá tính.

quần ống xẻ 8

Đối với những cô gái thích thể thao, chọn quần thể thao xẻ với một đôi giày thể thao có thể tạo ra một hình ảnh theo phong cách thoải mái. Như thể hiện trong hình dưới đây, chiếc quần với thiết kế sọc đầy màu sắc và một đôi giày trắng rất phù hợp để mặc dạo phố.

quần ống xẻ 9
quần ống xẻ 10

Về lựa chọn giày, ngoài giày thể thao thoải mái, sandal cũng là một lựa chọn tốt. Quần jean lửng và quần bó sát và quần âu khác là một sự kết hợp tốt. Nếu quần ống rộng có thiết kế xẻ thì sẽ có độ thoáng cao.

quần ống xẻ 0
quần ống xẻ 3

Nếu chiều cao khe của quần xẻ cao, bạn có thể cân nhắc chọn quần và áo có chất liệu vải mềm. Hiệu ứng này có thể mang lại sự mát mẻ như mặc short. Chiếc quần thiết kế xẻ đã được một số ngôi sao thời trang sử dụng trước đó. Bạn cũng có thể chọn những bộ đồ như vậy, để thử và tạo phong cách riêng cho mình.

quần ống xẻ 6
quần ống xẻ 5