Ra mắt nước uống Sâm dây tại thị trường miền bắc

Với mục tiêu mang đến người Việt những sản phẩm nội địa chất lượng tốt với giá thành hợp lý, sáng 23/05 tại Hà Nội, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Dịch vụ Hoài An phối hợp với Công ty CP Nước Giải khát Ngọc Linh đã tổ chức ‘Lễ ra mắt sản phẩm nước uống sâm dây Ngọc Linh”.

Tại lễ ra mắt, chia sẻ về lợi ích của đảng sâm Bác sĩ Hoàng Ngọc Liên – Bác sĩ Chuyên khoa I, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, đảng sâm là vị thuốc bổ trung ích khí, được coi là “nhân sâm của người nghèo” giúp tăng cường sức đề kháng, chống đỡ bệnh tật, rất tốt cho sức khỏe, chống mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thần kinh. Dùng tốt cho các bệnh nhân suy nhược cơ thể, kém ăn, ngủ kém, cơ thể yếu mệt. Đây là một cây thuốc quý, dạng dây leo, sống lâu năm, leo bằng thân quấn. Rễ  hình trụ dài, đường kính có thể đạt 1,5-2cm, phân nhánh, đầu rễ phình to có nhiều vết sẹo lồi của thân cũ, thường chỉ có một rễ trụ mà không có rễ nhánh, càng nhỏ về phía đuôi, lúc tươi màu trắng, sau khô thì rễ có màu vàng, có nếp nhăn. Thành phần của đảng sâm gồm có saponin, alkaloits, sucrose, glucose, inulin.

Lễ kí kết hợp tác phân phối độc quyền nước sâm dây Ngọc Linh tại miền Bắc

Đại diện công ty Công ty CP nước giải khát Ngọc Linh, ôngTrần Trọng Bình – Trưởng phòng Kinh doanh cho biết: Trước những lợi ích mà đảng sâm (tên địa phương tại vùng Ngọc Linh – Đăk Glei – Kon Tum là sâm dây) mang lại cho sức khỏe, công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm nước sâm dây Ngọc Linh từ nguồn nguyên liệu chính là đảng sâm. Theo đó, mỗi lon nước sâm dây Ngọc Linh 240 ml đều có chứa 7g nước cốt sâm dây. Có thể uống trực tiếp và rất tốt trong việc giải khát, tăng cường sức khỏe cho người lao động chân tay, mệt mỏi, người mới ốm dậy và trẻ em từ 15 tuổi trở lên. Theo ông Bình, hiện sâm dây Ngọc Linh được người dân trồng bán tự nhiên dưới tán rừng tại các vùng núi có độ cao trên 1.000m. Do đó, sản phẩm nước sâm dây Ngọc Linh đảm bảo sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% là sâm dây thuộc 02 xã Ngọc Linh và Mường Hoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum. Cũng trong khuôn khổ lễ ra mắt, ông Lê Sơn Hải – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại dịch vụ Hoài An khẳng định, sản phẩm nước uống Sâm dây Ngọc Linh do Công ty TNHH Kinh doanh thương mại dịch vụ Hoài An phân phối độc quyền khu vực miền Bắc được sản xuất bởi Công ty CP nước giải khát Ngọc Linh do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum cấp giấy phép hoạt động ngày 18/07/2018, trụ sở đặt tại Số 29 Đường Hùng Vương – xã Đăk Pek – huyện Đăk Glei – tỉnh Kon Tum. Công ty cam kết cung cấp đầy đủ, trung thực các thông tin, giấy tờ truy xuất nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, tham gia hệ thống minh bạch thông tin, truy xuất nguồn gốc điện tử. Các sản phẩm tham gia có đầy đủ hồ sơ chứng minh chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ theo quy định.

Thu Hằng