Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ 4.0 và các cải tiến thông minh hàng đầu trong ngành nước

Từ ngày 10 đến 12/11 tới đây, Taiwan Excellence, chiến dịch quảng bá các sản phẩm xuất sắc nhất của Đài Loan đến với thế giới, sẽ trở lại VIETWATER 2021 với các gian hàng của 4 công ty đạt giải thưởng Taiwan Excellence cùng buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới ngành nước 4.0”.

Hội thảo trực tuyến Taiwan Excellence – “Hướng tới ngành nước 4.0” sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2021

6 thương hiệu đạt giải thưởng cho giải pháp ngành nước bao gồm EMS, KETECH, EVER-CLEAR, và 3 nhà sản xuất máy bơm HCP PUMP, WALRUS PUMP, KUNG HAI sẽ trưng bày những cải tiến vượt trội của họ tới người quan tâm Việt Nam. Tích hợp công nghệ thông minh, quy trình tự động tiên tiến và công nghệ di động, các giải pháp thân thiện với môi trường và người dùng này sẽ mở đường dẫn tới tương lai 4.0 của ngành nước.

Công nghệ FBR-Fenton được cấp bằng sáng chế từ Ever-Clear là một giải pháp toàn diện để tái chế nước thải công nghiệp mà không tạo ra phụ phẩm độc hại

Để đạt tới Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc, Việt Nam đã đệ trình các tiêu chuẩn xả nước thải nghiêm ngặt hơn. Điều này làm tăng nhu cầu về các giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và kinh tế. Sự phát triển của các nhà máy chất lượng cao tại Việt Nam cũng thúc đẩy nhu cầu về hệ thống lọc nước. Để đạt được mục tiêu là nâng cao hiệu năng và tối ưu chi phí, các nhà điều hành nhà máy đã và đang tìm kiếm những quy trình ứng dụng công nghệ ICT để đáp ứng xu hướng của ngành nước 4.0.

Dòng GTI của EMS cho phép theo dõi dữ liệu nước trong thời gian thực

Các công ty xử lý nước của Đài Loan sở hữu danh tiếng toàn cầu bởi những giải pháp chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với sự vượt trội về kỹ thuật xử lý nước và tích hợp công nghệ ICT, ngành công nghiệp này sẽ là nền tảng vững chắc để hỗ trợ các nhà sản xuất thiết lập quy trình nước 4.0.

Máy bơm chìm của HCP được thiết kế với tính di động và động cơ làm mát bằng nước

Năm 2021 đánh dấu sự tham gia lần thứ năm của Taiwan Excellence tại VIETWATER, với sự góp mặt của bốn thương hiệu công nghệ nổi bật và tiên phong của Đài Loan trong ngành tiện ích nước – Ever-Clear, Chemmit, EMS và Kung Hai.

Dựa trên công nghệ IoT, công nghệ 4G/ 5G, số hóa di động thông minh và phần mềm điện toán được phát triển bởi Đài Loan, các giải pháp quản lý nước được giới thiệu sẽ trợ giúp các khách hàng Việt Nam trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, bảo trì dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Những phát minh đột phá này không chỉ đáp ứng cuộc cách mạng công nghệ Ngành nước 4.0 mà còn giải quyết các mối quan tâm ngày càng tăng về ngoại tác môi trường ở Việt Nam.

Máy bơm nửa chìm của WALRUS sở hữu thiết kế an toàn hơn, giúp cải thiện hiệu suất và hiệu năng

Trong khuôn khổ VIETWATER 2021, hội thảo trực tuyến về Giải pháp Ngành nước của Taiwan Excellence – “Hướng tới Ngành nước 4.0” sẽ được tổ chức vào ngày 10/11/2021 với chia sẻ của các đại diện cấp cao tới từ 5 thương hiệu Đài Loan bao gồm EMS, KETECH, EVER-CLEAR, HCP PUMP và WALRUS PUMP; giới thiệu các giải pháp mới nhất từ Đài Loan, như hệ thống giám sát dòng nước IoT, quản lý và phân tích chất lượng nước theo thời gian thực, xử lý nước thải và máy bơm điều áp đa loại chất lỏng.

Thanh Tùng

Những nỗ lực cải tiến ngành nước của Đài Loan được giới thiệu trong Hội thảo trực tuyến Giải pháp ngành nước Taiwan Excellence – “Hướng tới Ngành nước 4.0”EMS: EMS Co., Ltd là công ty tiên phong và dẫn đầu trong ngành đồng hồ nước kỹ thuật số thông minh, với các giải pháp quản lý nước được tích hợp với bộ ghi dữ liệu IoT, đồng hồ nước thông minh và nền tảng phần mềm đám mây.Dòng GTI của EMS cho phép dữ liệu nước theo dõi trong thời gian thực được lưu trữ trên đám mây, từ đó có thể dễ dàng giám sát qua thiết bị di động, gia tăng khả năng truy cập và tối ưu hóa quy trình.KETECH: Ketech Scientific Instrument là nhà cung cấp thiết bị phân tích chất lỏng chất lượng cao và các giải pháp toàn diện về hệ thống giám sát nước liên tục (CWMS).Máy phân tích kim loại nặng trực tuyến của KETECH, mang thương hiệu Chemmit, được áp dụng công nghệ ánh sáng chùm tia kép và thuốc thử thân thiện với môi trường, làm tăng độ chính xác, tin cậy và an toàn của phép đo, trong khi vẫn tiết kiệm chi phí.EVER-CLEAR: Ever-Clear là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về xử lý nước thải công nghiệp, đặc biệt là xử lý nước thải tiên tiến.Công nghệ FBR-Fenton được cấp bằng sáng chế từ Ever-Clear là một giải pháp toàn diện để tái chế nước thải công nghiệp mà không tạo ra phụ phẩm độc hại. Tại Việt Nam, công nghệ này đang được áp dụng cho các ngành giấy và dệt may.Máy bơm HCP: HCP là công ty sản xuất máy bơm chìm chuyên nghiệp. Máy bơm chìm của HCP được thiết kế để sử dụng trong xây dựng. Do đó tính di động và động cơ làm mát bằng nước của những chiếc máy bơm này giúp chúng có thể hoạt động trong mực nước thấp và được sử dụng trong nhiều ngành xây dựng và dân dụng.Máy cũng được sản xuất với thiết kế làm mát động cơ bằng nước nhờ dòng chảy ngang qua động cơ, từ đó có thể vận hành lâu và bền hơn.Máy bơm WALRUS: WALRUS là thương hiệu máy bơm hàng đầu trong ngành nước. Máy bơm nửa chìm của WALRUS sở hữu thiết kế an toàn hơn, giúp cải thiện hiệu suất và hiệu năng, đồng thời giải quyết các vấn đề liên quan tới bảo trì, lắp đặt và sử dụng. Cải tiến đáng chú ý nhất của sản phẩm nằm ở thiết kế chống thấm ngược, phớt trục cơ khí có thể tháo rời và thiết kế mô-đun tích hợp cho phớt cơ khí.Khách tham quan có thể đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến về Giải pháp Ngành nước – “Hướng tới ngành nước 4.0” của Taiwan Excellence trong khuôn khổ VIETWATER 2021 tại: https://sites.google.com/view/taiwanexcellence-towardwater/home cũng như tìm hiểu thêm về các thương hiệu đạt giải thưởng Taiwan Excellence góp mặt trong triển lãm tại đây: https://www.facebook.com/taiwanexcellence.vn