Tập đoàn Thạch Bàn ươm mầm tài năng cùng Festival guitar quốc tế Alma Hanoi

Được thành lập từ năm 1959, trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Thạch Bàn là một trong những đơn vị dẫn đầu lĩnh vực sản xuất VLXD tại Việt Nam. Không chỉ vậy, sản phẩm của Thạch Bàn còn được xuất khẩu đi gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thạch Bàn luôn đón đầu các xu thế công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, được khách hàng và đối tác đánh giá cao.

Không chỉ đóng góp những giá trị tích cực cho ngành VLXD Việt Nam, Thạch Bàn còn là đơn vị tiên phong triển khai nhiều chương trình xã hội, sân chơi trí thức có ý nghĩa cộng đồng. Hàng năm, Thạch Bàn công đức, tài trợ hàng ngàn m2 gạch ngói cho các công trình tâm linh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. Đặc Biệt Thạch Bàn tham gia tài trợ và đồng tổ chức cuộc thi “Thiết kế Ngôi nhà mơ ước” 2017 với mong muốn chắp cánh cho những ý tưởng kiến trúc độc đáo tại Việt Nam.

Thạch Bàn còn đồng hành cùng các chương trình nghệ thuật có sức lan tỏa lớn đến cộng đồng. Cụ thể, tháng 10 tới đây, Tập đoàn trở thành Nhà tài trợ Bạc cho sự kiện nghệ thuật lớn nhất trong năm, hội tụ hàng trăm nghệ sỹ, những người yêu thích guitar. Sự kiện Festival guitar quốc tế Alma Hanoi diễn ra từ ngày 27 -29/10/2017 tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội. Đây cũng là một hoạt động cho thấy Thạch Bàn là doanh nghiệp luôn làm tốt trách nhiệm xã hội.

 

aa

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Giảm giá: 20.000 đồng/m2

Áp dụng cho sản phẩm gạch ốp tường cao cấp Thạch Bàn CeraArt

(Thời gian: Từ 01/9/2017 – 31/10/2017)