Thăng Long Việt Nam bấm nút khai mở 222 cửa hàng TLC F&C trong chương trình “TLC – Triệu trái tim hồng”

Chương trình có sự tham dự của gần 1.000 khách mời là các đại biểu, đối tác thân thiết và các cơ quan thông tấn, báo chí. “TLC – Triệu trái tim hồng” còn có sự góp mặt của các khách mời: Ca sĩ Tùng Dương, MC Thùy Linh, Nhạc sĩ Bá Nha và Band nhạc Rock TLC – Dragon Fire được tổ chức vào tối 8/5 tại Hà Nội.

Tiết mục chào mừng chương trình

Tiền thân là Công ty Long Thành Entertainment, Công ty chính thức chuyển thành Cổ phần Dịch vụ và Giải trí Thăng Long Việt Nam từ ngày 27/5/2019. Là một doanh nghiệp trẻ với khát vọng được cống hiến cho cộng đồng và xã hội, trong những năm qua, TLC đã đạt được nhiều thành công, ghi dấu ấn trên thị trường. TLC cung cấp một hệ sinh thái đầy đủ và đa dạng các hình thức về các dịch vụ từ văn hóa nghệ thuật đến vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, spa, nghỉ dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Long – Chủ tịch HĐQT Công ty CP dịch vụ và giải trí Thăng Long Việt Nam chia sẻ dự án TLC F&C (Fish and Chicken)

Ông Nguyễn Văn Long, Chủ tịch HĐQT TCL phát biểu tại sự kiện: “Thăng Long Việt Nam đã trải qua một hành trình dài với biết bao cơ hội nhưng cũng đầy những khó khăn, thách thức. Trong hành trình đó, chúng tôi luôn tự hào và cảm thấy thật may mắn khi nhận được sự đồng hành của các đối tác. Thăng Long Việt Nam bước vào thị trường với sứ mệnh “Phụng sự xã hội, cộng đồng, góp phần kiến tạo và xây dựng xã hội, phụng sự nhân loại bằng những thành quả lao động chân chính”. TLC không ngừng học hỏi và nâng cao giá trị để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những dịch vụ đa dạng: ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật giải trí, nghỉ dưỡng – bất động sản”.

Tại sự kiện đã diễn ra hoạt động bấm nút khai mở 222 cửa hàng. Đây là một trong những dự án mũi nhọn của Thăng Long Việt Nam trong năm 2022, thể hiện tầm nhìn chiến lược và tiềm năng mang lại từ những lợi thế sẵn có.

Cũng tại chương trình Công ty TLC đã tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sứ mệnh phụng sự cộng đồng, kiến tạo xã hội của TLC.

Ông Nguyễn Văn Long trao tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho đại diện các trung tâm thiện nguyện

Với sứ mệnh đem lại cho con người một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, tiết kiệm, đảm bảo chất lượng ngay từ những bữa ăn. Thăng Long Việt Nam cho ra đời chuỗi cửa hàng TLC F&C. Là một trong những mục tiêu mũi nhọn của Thăng Long Việt Nam trong năm 2022, TLC F&C tạo nên một sự bùng nổ mạnh mẽ với 222 cửa hàng. Với mô hình thông minh, dịch vụ 24/7, thực đơn đầy đủ dinh dưỡng đậm vị cơm nhà với các món ăn từ gà và cá phù hợp với tất cả mọi người, ở mọi ngành nghề lĩnh vực: Sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp… Tất cả tạo nên một TLC F&C tiện lợi, an toàn và thân thiện.

Ông Stephen Lam, CEO Công ty 3TI Progetti Asia – đối tác của TLC tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Văn Long

TLC không ngừng nâng cấp để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những dịch vụ đa dạng: Chuỗi nhà hàng mang các nét phong cách khác nhau, sử dụng toàn bộ nguồn nguyên liệu Việt và đảm bảo tiêu chí SẠCH, trải đều khắp các khu vực, thuận tiện cho khách hàng của TLC tại bất cứ đâu. Đặc biệt, với dự án chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các món ăn từ gà và cá chính thức ra mắt ngày 8/5/2022 sẽ đem lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng.

Ca sĩ Tùng Dương biểu diễn tại chương trình

Luôn hướng tới những gì hoàn hảo nhất, TLC F&C chú trọng từ sản phẩm tới đội ngũ nhân viên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tin rằng TLC sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Minh Anh