Thêm nhà cung cấp mỹ phẩm Âu – Mỹ cao cấp trên thế giới tại Việt Nam

Showroom Rs Nguyễn tại Hà Nội đã chính thức khai trương và hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho dòng sản phẩm vốn rất cạnh tranh này.

Mỹ phẩm Âu Mỹ luôn được đánh giá với chất lượng tốt, đa dạng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp từ chăm sóc da cho đến trang điểm.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các thương hiệu mỹ phẩm Âu đặc biệt được yêu thích và sử dụng rộng rãi và nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các thương hiệu mỹ phẩm Âu – Mỹ cao cấp trên thế giới, showroom Rs Nguyễn tại Hà Nội đã chính thức khai trương và hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho dòng sản phẩm vốn rất cạnh tranh này.

Rs Nguyễn phân phối chính ngạch các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện chăm sóc da, cơ thể của thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Dior, Kilian, Lelabo, Mfk, Penhaligon, Lamer, La Prairie, Skii, Kiehl, Fresh, Diptique, Jo malone, D&G, Byredo, Loccitane…

Ms Nguyễn Hồng Nhung – CEO Rs Nguyen

Chị Nguyễn Hồng Nhung, CEO của Rs Nguyễn cho biết, chị đã dành thời gian nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu cũng như trải nghiểm các dòng sản phẩm cao cấp, mới ước mong nhiều khách hàng tại Việt Nam được sử dụng hàng cao cấp chính hãng nên Chị đã bắt tay tìm hiểu thị trường và xây dựng thương hiệu Rs Nguyễn.

Mục tiêu của Rs Nguyễn là trở thành thương hiệu phân phối và đánh giá các thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa cao cấp nhất tại Việt Nam. Đối tượng Rs Nguyễn hướng đến là các cá nhân, doanh nghiệp và kết nối xúc tiến thương mại, xuất khẩu quốc tế thông qua các kênh thương mại điện tử, các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với tiêu chí hàng chính hãng, chất lượng tốt thông qua chiến lược giảm thiểu chi phí quảng cáo để đưa tới tay người tiêu dùng giá tốt nhất, đi kèm dịch vụ hậu mãi uy tín, tận tình.

PV