Thingo Group thành lập công ty Thingo Store do Hương Giang điều hành

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt công ty Thingo Store do mình “xuống tiền” đầu tư, Nhã Phương và Hương Giang đầy xinh đẹp, quyền lực khi diện bộ vest trắng ton-sur-ton tại Hà Nội.

Vào chiều ngày 18/02/2023, tại phòng Emerald – khách sạn Lotte Center (54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội), Thingo Group chính thức tổ chức lễ công bố và ra mắt Công ty Cổ phần Phân phối Thingo – Thingo Store.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của các doanh nhân, người nổi tiếng như: Chủ tịch HĐQT Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang; Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Thingo Group Đàm Quang Hùng; Phó Chủ tịch điều hành Thingo Store – Hoa hậu Hương Giang; Phó Chủ tịch trách nhiệm xã hội – Co-founder Thingo Store – Diễn viên Nhã Phương; Giám đốc kinh doanh Thingo Group Phan Thị Ánh. Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ hơn 100 khách mời và sự tham dự đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình quốc gia.

Thingo Group thành lập công ty Thingo Store do Hương Giang điều hành

Thingo Group được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong sử dụng nền tảng công nghệ số 4.0 vào phát triển thị trường kinh doanh. Trong suốt 7 năm qua, Thingo Group không chỉ là doanh nghiệp có sự phát triển mạnh với những bước tiến thần tốc mà luôn ý thức được sự biến động của nền kinh tế và thời cuộc.

Năm 2023, dựa theo mô hình kinh doanh mới đồng thời để thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng, Thingo Group chính thức thành lập Công ty Cổ phần Phân phối Thingo – còn gọi là Thingo Store. Việc thành lập Thingo Store cùng những chính sách kinh doanh đột phá, những kế hoạch kinh doanh táo bạo phù hợp với xu thế hiện nay sẽ đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình kinh doanh của Thingo Group.

Thingo Store ra đời đánh dấu một bước tiến lớn trong hành trình kinh doanh của Thingo Group

Tại sự kiện cũng chính thức ra mắt ban điều hành của Thingo Store. Đó là những cái tên có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Việt cũng như trong giới kinh doanh thời gian qua. Theo đó, Hoa hậu Hương Giang đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Điều hành Thingo Store; Diễn viên Nhã Phương trở thành Phó Chủ tịch trách nhiệm xã hội – Co-founder Thingo Store. Đây là 2 cái tên đã gắn bó cùng Thingo Group trong suốt thời gian qua, đã có những đóng góp không hề nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như tạo được nhiều giá trị trên hành trình kinh doanh của mình. Giờ đây, họ tiếp tục đảm đương một vai trò mới, một trách nhiệm mới hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ trong thời gian tới. Ngoài ra, ban điều hành còn có Bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT Thingo Group – Đơn vị chủ quản của Thingo Store; Ông Đàm Quang Hùng – Phó Chủ tịch – Tổng Giám Đốc Thingo Group – Chủ tịch Thingo Store; Bà Dương Thùy – Co-founder Thingo Store; Bà Mai Hương – Co-founder Thingo Store.

Thingo Store ra đời hứa hẹn trở thành một kênh mua sắm thông minh và tiện lợi dành cho quý khách hàng, dẫn đầu kinh doanh hệ thống phân phối làm đẹp. Theo đó, Thingo Store sẽ tập trung khai thác hệ sinh thái các dòng sản phẩm chính như: Mỹ phẩm làm đẹp; Dụng cụ làm đẹp; Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe; Sản phẩm chăm sóc mẹ và bé uy tín, chất lượng, vì sức khỏe và sắc đẹp của quý khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Thingo Store ra đời hứa hẹn trở thành một kênh mua sắm thông minh và tiện lợi dành cho quý khách hàng

Chia sẻ tại sự kiện, Hoa hậu Hương Giang cho biết: “Bản thân cô ngoài vai trò là một nghệ sĩ thì cũng đã chuyển hướng kinh doanh trong thời gian gần đây, khi bắt đầu chuyển hướng trở thành một business woman, Giang đã nhận được rất nhiều lời mời đầu tư nhưng cũng chưa đồng ý một lời mời nào cả vì Giang là một người khá kỹ tính nên khi một lĩnh vực mà Giang không được kiểm soát nó 100 phần trăm, không hiểu hết được thì Giang sẽ không đầu tư. Vì Giang không thích những sự rủi ro. Cho đến khi Giang gặp chị Trang thì Giang bắt đầu suy nghĩ và thấm nhuần những tư tưởng mà chị chia sẻ thì Giang đã gật đầu đồng ý”.

Nhã Phương và Hương Giang đầy xinh đẹp, quyền lực khi diện bộ vest trắng ton-sur-ton tại sự kiện

Ngoài ra, để hoạt động kinh doanh của Thingo Store đạt hiệu quả, nhanh chóng hơn trong thời đại số 4.0, Thingo Store cũng chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng với Ngân hàng MB, đây chính là sự hợp tác tối ưu mà Thingo Store lựa chọn để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái sản phẩm của Thingo Store.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng mang đến những chia sẻ thú vị từ các nhà sáng lập và những câu chuyện kinh doanh đầy cảm hứng hứa hẹn tiếp thêm động lực cho các cá nhân trên con đường khởi nghiệp đến với kinh doanh hệ thống thành công và chạm hạnh phúc.


Bảo Thương