Top xe máy điện đáng mua nhất trong năm 2020

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, các dòng xe máy điện còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường.

Vinfast Klara S

So với phiên bản cũ, Klara S vẫn được trang bị động cơ Bosch 1200 W, nhưng cấp nguồn cho nó là 2 viên pin lithium thay vì ắc quy chì hoặc chỉ 1 viên pin lithium như bản tiền nhiệm.

Cải tiến này mang tới cho xe có được quãng đường tối đa đi được cho mỗi lần sạc đầy là 120km.

Top xe máy điện đáng mua nhất trong năm 2020 - 1

Không chỉ vậy, xe còn được tích hợp eSIM giúp chủ phương tiện có thể kiểm soát tình trạng xe cũng như định vị xe ở xa. Xe vẫn có khả năng chống nước khi chịu nước ngập 0,5m trong 30 phút.

Ngoài ra, Vinfast còn có chính sách hết sức tuyệt vời cho người dùng là họ cho phép người dùng có thể đổi pin tại trạm sạc để tiết kiệm thời gian nếu chẳng may sắp hết điện mà có việc cần đi. Đây có thể nói là chiến lược cực kỳ tuyệt vời từ ông lớn này.

Top xe máy điện đáng mua nhất trong năm 2020 - 2

Yadea G5

Không chỉ có kiểu dáng mới lạ theo phong cách châu Âu, Yadea G5 còn được trang bị full-LED toàn thân xe, đồng hồ điều khiển LCD có thể tùy chỉnh độ sáng theo cảm biến.

Xe cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như định vị GPS, kết nối với smartphone để kiểm soát xe thông qua ứng dụng. Hệ thống chìa khóa thông minh chống trộm tốt.

Top xe máy điện đáng mua nhất trong năm 2020 - 3

Xe máy điện Yadea G5 cũng được trang bị động cơ 1200 W, tốc độ tối đa 50km/h. Quãng đường tối đa xe đạt được là 65km và mất khoảng 6-8 tiếng để sạc đầy.

Vinfast LUDO và Vinfast IMPES

2 dòng xe máy điện này chủ yếu nhắm vào đối tượng người dùng là các bạn học sinh, sinh viên với thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung và phá cách.

Xe máy điện Vinfast Impes được trang bị động cơ 1200W với quãng đường tối đa 68 km cho mỗi lần sạc đầy.

Top xe máy điện đáng mua nhất trong năm 2020 - 4

Trong khi đó, Vinfast Ludo sở hữu động cơ 500W nhưng lại có được quãng đường tối đa là 70 km cho mỗi lần sạc đầy. Tất cả đều được tích hợp eSIM để có thể định vị, tìm xe và kiểm soát tình trạng của xe một cách thông minh.