Toyota Việt Nam trao quà Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn Toyota Việt Nam trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 2 phường của Vĩnh Phúc.

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp cùng công đoàn công ty tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Năm nay, Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty trao tặng 180 phần quà Tết tại 2 phường.

toyota việt nam trao quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Toyota Việt Nam trao quà cho các hộ gia đình tại buổi lễ

Trong đó, 160 phần quà dành cho các gia đình chính sách và 20 phần dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và bền vững được Toyota Việt Nam duy trì thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bên cạnh chương trình trao tặng quà Tết hàng năm, Toyota cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng; Hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để trao tặng cho các trường mầm non; Trao tặng tranh truyện Nhật Bản cho học sinh tiểu học;…

toyota việt nam trao quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Toyota Việt Nam trao quà cho các hộ gia đình tại buổi lễ

Với mong muốn “Trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc các hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua những hoạt động trên nhiều lĩnh vực như ATGT, Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, văn hoá xã hội và bảo vệ môi trường. Đến nay, Toyota đã đóng góp khoảng 28,6 triệu USD cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.