Tuyên truyền kiến thức và phối hợp Xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch

Hơn 1 năm qua, Công ty Cổ phần Nông Nghiệp Sạch đã rất vinh dự được đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội thực hiện một số chương trình thiện nguyện như phát quà từ thiện tới các hội viên phụ nữ khó khăn trong bối cảnh phong toả do dịch bệnh Covid-19 tại các xã phường và Công ty Môi trường Đô thị Tp. Hà Nội, chương trình Đàn kiến Yêu thương tới nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số quận tại TP.HCM và chương trình Giọt sữa Yêu thương tới các bé sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dương trong đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

“Happy Family – gia đình hạnh phúc” cùng nông nghiệp sạch là một trong những hoạt động của chương trình hợp tác giữa Hội LHPN thành phố Hà Nội và Cộng đồng Nông nghiệp sạch – Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch về Tuyên truyền kiến thức và phối hợp Xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội theo chương trình hợp tác tại văn bản số 12/VBLN-HPNHN-CTCPNS ngày 27/4/2021.

Với mục đích nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe; cùng những người mẹ bảo vệ các con, cùng những người phụ nữ bảo vệ gia đình đồng thời kết nối, hỗ trợ xây dựng chuỗi liên kết an toàn trong nông nghiệp sạch tạo tiền đề phục hồi kinh tế ngay sau dịch bệnh.

Những hoạt động từ chương trình “Happy Family – gia đình hạnh phúc” sẽ giúp các hội viên hội phụ nữ tìm hiểu về các mô hình sản xuất phù hợp với cá nhân, nhóm phụ nữ cũng như cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh cùng Cộng đồng Nông nghiệp sạch bằng việc trở thành “nội trợ khu phố nông nghiệp sạch”. Sau 2 buổi hội nghị tuyên truyền với chủ đề “Phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch covid 19 cùng Nông Nghiệp Sạch” với 11 phường của quận Thanh Xuân và 8 phường của quận Cầu Giấy. Ngay sau đó là các hoạt động thực tiễn như kết nạp “người nội trợ Nông nghiệp sạch khu phố”, đào tạo kiến thức, phân phối hàng hoá đã chứng minh hiệu quả của việc vừa giúp hội viên mua được thực phẩm nông nghiệp sạch và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình với chi phí tiết kiệm, vừa có thêm nguồn thu nhập giúp hồi phục kinh tế.

Tiếp đà thành công của chương trình tại quận Thanh Xuân, quận Cầu Giấy chương trình “Tuyên truyền kiến thức và phối hợp Xây dựng cộng đồng tiêu dùng với sản phẩm nông nghiệp sạch trong các cấp hội phụ nữ thành phố Hà Nội” sẽ tiếp tục được diễn ra tại quận Ba Đình với sự tham gia của hơn 300 hội viên Hội Phụ nữ 14 phường vào ngày 13/5/2022.