Viên Đông Y Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV MANG ĐẾN GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂn COVID -19 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đại dịch COVID-19 vẫn đang phát triển với số ca nhiễm bệnh không ngừng tăng. Đồng hành cùng Nhà nước trong “Cuộc chiến chống COVID”, Công ty Dược Phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng đã gửi tặng nhiều hộp Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV tới các bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 11/9/2021, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 50.000 hộp Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Việt Nam Quốc Trường Đại Hưng -TADAPHACO với công dụng giảm các triệu chứng ho, hắt hơi, sổ mũi, khó thở, tiêu đờm, … hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị COVID-19.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận quà tặng “Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV” của Cổ phần Dược Phẩm Quốc tế Việt Nam Quốc Trường Đại Hưng – TADAPHACO

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có số ca nhiễm COVID-19 đứng đầu cả nước. Hiện nay, số lượng bệnh nhân vẫn không ngừng tăng, cần được hỗ trợ điều trị để giảm thiểu tối đa tỷ lệ tử vong cũng như lây nhiễm trong cộng đồng.

Với số lượng bệnh nhân F0 ngày càng tăng, nhiều địa phương trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai hình thức điều trị tại nhà cho các bệnh nhân có triệu chứng và biểu hiện nhẹ. Các bệnh nhân có chuyển biến nặng sẽ được đưa tới các khu điều trị bệnh nhân. Điều này giúp giảm gánh nặng cho đội ngũ y tế.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dược phẩm Đông Y, đã được các tổ chức trong và ngoài nước cấp nhiều chứng nhận, TADAPHACO phát huy tinh thần tương thân tương ái, ủng hộ sản phẩm “Viên đông Y Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV” tới các bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại nhà hoặc trong bệnh viện dã chiến, khu cách ly, … TADAPHACO triển khai tặng quà theo hình thức: Tặng trực tiếp và qua đường bưu điện. Bất kỳ ai có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với Tadaphaco để được hỗ trợ. (Cách thức liên hệ được ghi chú phía dưới).

Hình ảnh hộp Viên Đông Y Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai H2VV

Tại buổi tiếp nhận quà tặng của Công ty TADAPHACO cùng các hãng dược khác, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Tô Thị Bích Châu đã cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị thiện nguyện. Bà Tô Thị Bích Châu cam kết sẽ đưa những phần quà này phát tận tay đến các bệnh nhân theo tinh thần: Kịp thời, đúng đối tượng, đúng mục đích và minh bạch.

Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng cũng trao tặng Viên Đông Y Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV đến bệnh nhân COVID-19 (F0) tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước như: Hà Nội (trao tặng 1.700 sản phẩm Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa cho bệnh nhân COVID-19 tại quận Hai Bà Trưng), Bắc Ninh (Ngày 2/12, Đại tá, nhà văn Phạm Khải- Tổng Biên tập Báo CAND cùng đại diện Công ty Trường Đại Hưng trao 2.000 sản phẩm Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV cho tỉnh Bắc Ninh), Bắc Giang (Ngày 2.12, Đại diện Báo Công an Nhân dân trao 2.000 sản phẩm Viên thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang), Bình Dương, Long An, …

Hình ảnh Công ty Tadaphaco trao tặng Viên Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV cho bệnh nhân COVID-19 tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước

Viên Thảo mộc Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV là một sản phẩm dành riêng cho các bệnh nhân mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Với 100% thành phần là thảo mộc, sản phẩm được đánh giá có tính an toàn cao, đã được Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đối với bệnh nhân đang trong thời kỳ điều trị bệnh COVID-19, việc sử dụng Viên Đông Y Thiên Trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV đúng liều lượng sẽ giúp giảm các triệu chứng,hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ tiến triển xấu. Đối với Ban Giám đốc cũng như nhân viên của TADAPHACO đây là một hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn, Tadaphaco hy vọng đóng góp một phần cùng người dân Việt Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh, trở về cuộc sống bình thường mới.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng tiếp tục triển khai chương trình đến nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng sản phẩm “Viên Đông Y Thiên trùng Pháp Thổ Cô Lai Tọa H2VV” có thể liên hệ với TADAPHACO theo các cách sau:

  • Liên hệ hotline: 0939.129.989/ số máy bàn: 024.666.3288
  • Truy cập website: tadaphaco.vn
  • Gửi email tới hòm thư: tadaphaco1011@gmail.com
  • Liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch tại Vĩnh Thịnh, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
  • Liên hệ nhà máy tại: TK liên Sơn, Thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

TADAPHACO- Gửi đi món quà nhỏ, trao tặng tình yêu lớn!