Vua Nệm: Cùng chung tay ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19”, Vua Nệm phối hợp cùng Mekong Capital trao tặng 333 chiếc nệm (tương đương 160 triệu đồng) cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Vua Nệm trao tặng nệm cho Bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh

Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.Vua Nệm không chỉ là chuỗi bán lẻ nệm hàng đầu mà còn là thương hiệu tin cậy, cung cấp các sản phẩm và giải pháp về giấc ngủ uy tín cho khách hàng. Xuất phát từ mong muốn tất cả mọi người có được giấc ngủ ngon, tăng sức để kháng chống lại dịch bệnh, Vua Nệm luôn cảm thấy đau đáu trước tình trạng khan hiếm giường ngủ cho các y – bác sĩ cũng như bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Mekong Capital và Vua Nệm trao 333 chiếc nệm (tương đương 160 triệu đồng) cho các bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngay trong sáng 31/3/2020, ông Nguyễn Hữu Tùng – Giám đốc Kinh doanh khu vực miền Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo, CB-NV Vua Nệm trao tặng Bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP.HCM 200 chiếc nệm xếp và nệm lò xo Amando. Tiếp tục hành trình mang giấc ngủ ngon đến những “chiến sĩ tuyến đầu” trong hành trình đẩy lùi dịch Covid-19, chiều ngày 1/4/2020, 133 chiếc nệm cũng đã được vận chuyển, đóng gói cẩn trọng và trao tận tay các y- bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Xanh Pôn.

Đóng góp thiết thực và kịp thời của Vua Nệm trong việc chăm sóc sức khoẻ giấc ngủ của đội ngũ nhân viên y tế và bệnh nhân dù rằng đây là thời điểm khó khăn của cả bệnh viện và doanh nghiệp đã được đại diện các bệnh viện ghi nhận, đánh giá cao.

Nhân dịp này, Vua Nệm cũng gửi lời cảm ơn đến Nhất Tín Logistic, Mekong Capital… và hàng trăm doanh nghiệp khác đang đồng hành trong hành trình chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân viên Vua Nệm xếp hàng lên xe.

“Và trên hết, chúng tôi muốn bày tỏ sự trân trọng đặc biệt đối với “những chiến sĩ áo trắng” đã hết mình trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không ngại khó không ngại khổ. Hy vọng với món quà này, Vua Nệm sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các y bác sĩ, ngày đêm cùng cả nước vượt qua đại dịch và sớm ổn định cuộc sống”, đại diện Vua Nệm bày tỏ.

Vua Nệm là hệ thống bán lẻ đệm và chăn ga gối chính hãng với 58 cửa hàng tại 19 tỉnh thành lớn trên cả nước. Vua Nệm cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hành động thông qua những sản phẩm chất lượng và các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành.

Website: vuanem.com/Fanpage: www.facebook.com/vuanem.vn

Hotline: 1800 2092, CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước)

Hệ thống cửa hàng Vua Nệm: vuanem.com/stores

Hoàng Nhung