Vượng An Hoàn Ngọc – chìa khóa vàng giảm thiểu nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi

Đột quỵ (tai biến mạch máu não) là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu hiện nay. Bệnh xảy ra đột ngột, không thể kiểm soát, nhưng nếu quan tâm chăm sóc sức khoẻ ngay từ bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa.

Những người nằm trong nhóm dễ bị đột quỵ hiện nay

Thường xuyên bị stress, căng thẳng: Căng thẳng công việc, thường xuyên làm việc trên 55 giờ mỗi tuần làm tăng nguy cơ đột quỵ lên khoảng 33%

Lạm dụng rượu, bia thuốc lá và các chất kích thích khác: Uống nhiều rượu khiến nguy cơ đột quỵ tăng 34%

Thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu: 40% trường hợp đột quỵ liên quan trực tiếp đến đau đầu

Mất ngủ mãn tính, rối loạn giấc ngủ (khó ngủ, ngủ không sâu giấc): Những người bị mất ngủ hoặc ngủ dưới 5 tiếng mỗi đêm thì nguy cơ đột quỵ tăng tới 83% so với nhóm người ngủ đủ 7-8 giờ/ngày.

Bị huyết áp cao, béo phì, tim mạch, tiểu đường: Huyết áp cao tăng nguy cơ đột quỵ lên 4-6 lần. Tiểu đường làm tăng nguy cơ đột quỵ gấp 3 lần.

Người trên 50 tuổi trở lên chiếm 83,03% ca đột quỵ.

Nguyên nhân gây đột quỵ

Gốc tự do đã được khoa học chứng minh là tác nhân thúc đẩy, gia tăng nguy cơ đột quỵ – Tai biến mạch máu não.

Gốc tự do là sản phẩm tất yếu được sinh ra trong quá trình chuyển hóa của cơ thể và dưới tác động của ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc… Gốc tự do luôn tồn tại trong cơ thể mỗi chúng ta, âm thầm tấn công và làm suy yếu mạch máu não. Khi mạch máu bị tổn  thương nặng, bị giãn, mỏng hoặc hình thành mảng xơ vữa và cục máu đông có thể bất ngờ dẫn đến tình trạng tắc hoặc vỡ mạch, kéo theo cơn đột quỵ.

Chính vì vậy, điều căn bản nhất trong phòng & ngừa nguy cơ đột quỵ chính là giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, đây cũng là mục tiêu hàng đầu khi Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vượng An Hoàn Ngọc được đưa vào nghiên cứu và sản xuất thành công.

Trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vượng An Hoàn Ngọc có chứa Đan sâm. Đan sâm giúp ngăn ngừa huyết khối (cục máu đông). Đan sâm còn có khả năng ức chế kết tập tiểu cầu và phân hủy fibrin (sợi huyết). Nhờ đó giúp tiêu cục máu đông – thủ phạm chính gây ra các biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Ngoài ra, bằng công nghệ điều chế chính xác, Vượng An Hoàn Ngọc là sự kết hợp hàng loạt các thảo dược quý nhằm phục hồi sức đề kháng cho cơ thể suy yếu như: Bạch thược, đương quy, Đông trùng hạ thảo, Linh chi…

Chỉ với 1 viên Vượng An Hoàn Ngọc mỗi ngày, bạn đã cung cấp cho não bộ đủ lượng dưỡng chất chống lại các nguy cơ hình thành cục máu đông, phòng ngừa hiệu quả đột quỵ cũng như các bệnh lý mạch máu não khác.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn như HACCP, GMP, ISO 22000 – 2010, FDA. Sản phẩm được chứng nhận đầy đủ các chỉ tiêu an toàn và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế. Hãy bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu và chủ động phòng ngừa nguy  cơ tai biến gây nên bởi cục máu đông với Vượng An Hoàn Ngọc mỗi ngày.

Anh Đào