Cà phê FBE 2022: Cà phê tuyệt hảo đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Sự kiện trải nghiệm Cà phê FBE 2022 diễn ra từ ngày 9 – 12/12 tại Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi D’codeS với sự tài trợ của Gamuda Land, MG Motor.

Sự kiện trải nghiệm Cà phê FBE 2022 như một thế giới cà phê thu nhỏ, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, sự kiện giúp những người yêu cà phê tìm hiểu về các loại cà phê thượng hạng. Khách hàng tham gia hội chợ dễ dàng thưởng thức những ly cà phê tuyệt hảo đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Quy tụ hơn 50 đơn vị cung cấp dịch vụ đồ ăn và đồ uống chất lượng cao. Trong khuôn khổ của sự kiện, thực khách sẽ được khám phá không gian trải nghiệm có “một-không-hai”.

Khu trải nghiệm F&B Town đem tới những sản phẩm đồ ăn, đồ uống như cà phê đặc sản, trà chất lượng cao, kem chất lượng cao, pizza, bánh mỳ…

Khu Diy Zone trưng bày nhiều máy móc, thiết bị pha chế chuyên nghiệp dành cho quán và pha chế tại nhà. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác tự rang cà phê và tự pha chế một ly cà phê tiêu chuẩn với các thiết bị thủ công…

Đặc biệt hơn, các bạn trẻ được đắm chìm vào không gian nhạc acoustic và thưởng thức cà phê cắm trại buổi tối tại khu Roaster Village. Roaster Village hội tụ đầy đủ thương hiệu cà phê đặc sản từ khắp mọi miền đất nước như Soul Specialty Coffee, Flusso, Stupid Duck, Konnai, Raaw, Bee5, Dimension Coffee.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, cuộc thi pha chế cà phê PCA sẽ tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Với tiêu chí chia sẻ – học tập – kết nối cộng đồng lành mạnh, đấu trường PCA (Professional Coffee Atheletics) là nơi cho niềm đam mê pha chế toả sáng. Mỗi lượt thi đấu, các thí sinh sẽ nhận được lời khuyên cải thiện kỹ năng từ Hội đồng Ban giám khảo.

Sự kiện đã tạo ra sân chơi lành mạnh cho những tài năng pha chế trẻ là sự chung tay góp sức của rất nhiều những doanh nghiệp CÓ TÂM – CÓ TẦM với cộng đồng như: Cubes Asia, Lý Gia Viên, Vinamilk, Dimension Coffee, Vinbeans, Intenso Coffee Roastery, Raaw Coffee, Mountain Pearl, Blue in Green, Great Cafe, Bacco Roaster, Simexco, Bacco, Wami, KKGroup, Beanhop, Tân Nhất Hương. 

Sự kiện trải nghiệm cà phê FBE 2022 là hoạt động trải nghiệm, truyền cảm hứng được nhiều chuyên gia, người sành cà phê và đặc biệt là giới trẻ yêu thích.