Doanh nhân Huỳnh Trung – Niềm tự hào quê hương Phú Yên

Anh Huỳnh Văn Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Gia Group – Một chuyên gia lâu năm uy tín và giỏi nắm bắt thị trường Bất động sản chia sẻ : Giai đoạn “Hoàng kim” trước kia của nghề bất động sản đã không còn, trước thì chỉ cần “uốn ba tất lưỡi” là bạn đã có thể làm giá, tạo cơn sốt ảo thế là có thể kiếm được một đống tiền nhưng hiện nay những người làm nghề bất động sản đã sang trang, tất cả những cá thể trong nghề sẽ tự hiểu ngầm rằng:  “Không có kiến thức và chuyên môn sẽ không tồn tại được trong nghề”.

Chân dung Doanh nhân Huỳnh Văn Trung

Đam mê và dấn thân

Sinh ra và lớn lên từ vùng quê thấm đẫm vị mặn mòi của biển Phú Yên, hình ảnh người dân nghèo Xuân Bình – Sông Cầu lam lũ, gồng lưng gánh hàng nghìn tấn muối mỗi ngày, chứng kiến cảnh vất vả đó anh Huỳnh Trung không khỏi xót xa, khó khăn khi ấy đã thôi thúc chàng trai trẻ quyết tâm thay đổi bản thân để xây dựng sự nghiệp thành công.

Trước khi bén duyên với Bất động sản, Anh Trung làm về lĩnh vực kinh doanh MLM và đến năm  2012 anh chuyển hẳn sang làm Bất động sản và hiện tại anh Trung làChủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Gia Group, anh có kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực bất động sản, đam mê với nghề, gặt hái nhiều thành công từ lĩnh vực này. Lý do anh chọn nghề Bất động sản là vì nghề này mang lại niềm vui cho bản thân và mọi người. Ngoài tiền bạc ra, giá trị mà anh cảm thấy tự hào nhất là anh giúp được các đối tác, mang lại những căn hộ cao cấp, xây dựng tổ ấm cho các hộ gia đình và giúp những người anh em cùng đồng hành với anh thành đạt trong nghề.

Doanh nhân Huỳnh Trung hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Gia Group

Để có được thành công trong kinh doanh cũng như uy tín trong nghề thì phải nói đến sự ham học hỏi và chịu khó, chịu khổ ở anh. Điều anh tự hào nhất về mình ấy là bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc mà không hề luồn cúi dưới bất cứ một thế lực nào cả.

Doanh nhân có Tâm và có Tầm

Theo Doanh nhân Huỳnh Trung, để thành công và tồn tại lâu trong nghề, người làm Bất Động Sản không những đem những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn cần phải có “Tâm” và có “Tầm”. Với anh Trung, sống phải chân thành giản dị, còn trong công việc thì phải quyết liệt, quyết đoán.

Là một doanh nhân thành đạt nhưng Huỳnh Trung có lối sống giản dị

Cái Tâm của người Bất làm Động Sản chính là sự chân Thành,  đừng cứ huyên thuyên kể về những mặt tốt, lợi ích của dự án, hãy chia sẻ cho khách hàng cả những điểm yếu và mặt hạn chế trên quan điểm khách quan của mình. Cái tầm là người có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn, nắm bắt, nhạy bén về thị trường và có tầm nhìn chiến lược xa, có sức ảnh hưởng lớn đối với những người anh em cộng sự, đưa ra được đường lối cho tập thể làm, quan trọng là mang lại kết quả kinh doanh tốt. Bất Động Sản là một “sân chơi” khắc nghiệt, chỉ phù hợp với những cá nhân và doanh nghiệp có đủ Tâm và Tầm, nếu như không hội tụ đủ yếu tố cần và đủ thì sẽ khó đạt đến đỉnh cao.

Doanh nhân Huỳnh Trung thường xuyên làm các chương trình từ thiện

Là một Doanh nhân thành đạt nhưng anh Trung có phong cách sống rất giản dị và chân thành. Ngoài công việc rất bận rộn của anh ra, anh vẫn giành thời gian để làm các chương trình từ thiện, góp phần chia sẻ đến cộng đồng để mọi người có cuộc sống tốt hơn.

Đánh giá của anh về thị trường Bất động sản năm 2019

Năm 2019, với sự phát triển của công nghệ 4.0 sẽ làm cho xu hướng thị trường Bất động sản có sự chuyển dịch. Với các nhà phát triển Bất động sản, tiến bộ công nghệ sẽ giúp việc xây dựng sinh thái hiệu quả hơn. Công nghệ đằng sau các ứng dụng thông minh, toà nhà thông minh, hệ thống quản lý thông minh, hệ thống quản lý phân phối tích hợp và hệ thống quản lý năng lượng toàn thành phố sẽ ngày càng hiện đại và dễ tiếp cận hơn.  Phân khúc Bất động sản trung cấp và cao cấp có sự chuyển biến rõ rệt hướng tới những yếu tố chất lượng, thông minh, xanh, thân thiện. Thị trường Bất động sản chủ yếu tập trung vào thị trường đất nền và Chung cư, người dân hiện nay không những cần nơi ở đầy đủ tiện nghi mà còn là có không gian xanh để thư giãn tránh xa nơi phố thị nhộn nhịp, đầy khói bụi, môi trường văn minh, an toàn, giá cả hợp lý với túi tiền người dân, phân khúc này chủ yếu giành cho chuyên gia người nước ngoài  và các đôi vợ chồng trẻ ở.

Doanh nhân Huỳnh Trung và những người anh em cộng sự

Theo đó, dự báo đến năm 2025, số lượng siêu đô thị sẽ tăng lên chóng mặt và nhu cầu tận hưởng của người tiêu dùng cũng sẽ thay đổi. Bởi vậy, các nhà đầu tư cần nắm bắt kịp thông tin một cách nhanh chóng, dứt khoát  về những phân khúc và khu vực hoạt động, nắm bắt thị trường và đầu tư đúng thời điểm. Theo anh nghề đầu tư Bất động sản này thật sự không dành cho người thiếu kiên trì và “yếu bóng vía”.

Phát triển Bất động sản vĩ mô

Với sự biến động, cạnh tranh, gặp nhiều thách thức trong ngành Bất động sản, Anh Trung luôn chủ động nắm bắt về thị trường Bất động sản, đưa ra các đường lối, chiến lược, các chủ trương đúng đắn để phát triển vĩ mô. Định hướng của anh phát triển các khu phức hợp đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cư dân trên địa bàn và khu vực lân cận, tập trung phát triển các dự án có quy mô lớn, mục tiêu là hướng tới phát triển chuỗi thương mại, du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng… Hiện tại anh Trung đang cung cấp và phát triển một số dự án trị giá hàng Triệu đô la như: Căn hộ cao cấp chuẩn 5 * của Phú Đông Primer; Siêu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9; Thiên đường Quần thể Bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* FLC Quy Nhơn……..

Doanh nhân gửi gắm đến thế hệ trẻ đam mê nghề Bất động sản

Để thành công và chuyên nghiệp trong  nghề bất động sản hãy thật sự khiêm tốn và cầu thị, học hỏi, đầu tư thời gian để cập nhật kiến thức liên tục. Các bạn trẻ nên nhớ Kinh doanh cần những người có tâm không nên vì lợi ích cá nhân mà quên mất lợi ích xã hội. Bất động sản luôn gắn liền với cuộc sống, chúng ta – những thế hệ trẻ năng động và chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay là nhờ mồ hôi công sức của cha ông. Hãy sống làm sao cho xứng đáng, làm gì cũng phải đặt hết tâm huyết, cống hiên và phụng sự cho quê hương đất nước.

Út Út