Ra Mắt Sản Phẩm Cafe Giza Sản Xuất Từ Các Nguyên Liệu Thiên Nhiên Quý Hiếm

Sáng ngày 19/5, tại Hà Nội, ng ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại Mega Group đã tổ chức lễ ra mắt cộng đồng GMGC (Mega Group Community) và chính thức giới thiệu với cộng đồng về sản phẩm cafe Giza 8in1 – dòng cà phê hòa tan thượng hạng được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm.

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc kết nối và xây dựng mối quan hệ, cùng kiến tạo một văn hóa học tập suốt đời và lan tỏa những giá trị tích cực. GMGC mang trong mình sứ mệnh quan trọng: kiến tạo ng ăn việc làm cho xã hội và nâng cao sức khoẻ cộng đồng.

Buổi lễ thu hút đông đảo quý khách và đối tác của công ty Mega Group

Không chỉ tập trung vào khía cạnh kinh doanh, GMGC còn chú trọng đến việc phát triển toàn diện nhân cách và năng lực của thành viên. Với các chương trình đào tạo và phát triển bản thân, cộng đồng khuyến khích các thành viên dưỡng thân, tâm trí, sống một cuộc sống lành mạnh và cân bằng. Việc này không chỉ giúp gia tăng hiệu suất làm việc mà còn tăng cường sức khỏe, cải thiện tinh thần và nâng cao trí tuệ.

Cộng đồng GMGC là nơi tập hợp của những con người có cùng chí hướng và giá trị. Tại đây, các thành viên không chỉ có cơ hội kết nối, mở rộng mối quan hệ xã hội mà còn học hỏi được nhiều từ kinh nghiệm của người khác. Điều này giúp tạo dựng một môi trường làm việc hợp tác và gắn kết, góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng ng việc.

Thạc sĩ Đặng Tiến Dũng – Phó Tổng giám đốc vận hành Tập đoàn GMG phát biểu

Một trong những giá trị trọng tâm của GMGC là việc tạo dựng và duy trì văn hóa học tập suốt đời. Cộng đồng GMGC không ngừng tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo và buổi chia sẻ kinh nghiệm, giúp các thành viên luôn cập nhật kiến thức, kỹ năng mới và áp dụng vào ng việc. Văn hóa này không chỉ giúp cá nhân phát triển toàn diện mà còn góp phần nâng cao trình độ lao động của xã hội.

GMGC hướng tới lan tỏa những giá trị tích cực không chỉ trong nội bộ cộng đồng mà còn ra đến xã hội. Từ việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường đến việc thúc đẩy các chương trình sức khỏe ng cộng, GMGC không ngừng nỗ lực để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Một trong những điểm mạnh của GMGC là khả năng mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước. Nhờ vào các mối quan hệ hợp tác này, cộng đồng không chỉ mang lại nhiều cơ hội việc làm mà còn giúp gia tăng thu nhập cho các thành viên. Đặc biệt, GMGC sẽ phân phối sản phẩm café Giza 8in1, các sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ thông qua nền tảng thương mại điện tử và mô hình kinh doanh Affiliate, mở cánh cửa cơ hội kinh doanh cho nhiều người.

Ban lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng khách mời tại sự kiện

Trong sự kiện ra mắt, GMGC đã giới thiệu sản phẩm cafe Giza 8in1 – một loại cafe tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng, từ người huyết áp cao, tiểu đường, người ăn kiêng đến người ăn chay.

Cafe Giza 8in1 là dòng cà phê hòa tan thượng hạng mang biểu tượng của Đại Kim tự tháp Ai Cập cổ đại, một đại diện cho Trí tuệ, Giàu có và Quyền lực.

Không chỉ là cà phê, Giza còn là thức uống giàu dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng bằng việc sử dụng các nguyên liệu quý giá và đắt tiền như Nấm Lim Xanh, Lựu Đỏ Ấn Độ, Chuối Laba, Quế, Tim sen,…

Đặc biệt là Cafe Giza 8in1 được chế biến từ sữa thực vật và đường đơn, hoàn toàn phù hợp với người ăn chay, người nhạy cảm với đường và những người muốn kiểm soát cân nặng (ăn kiêng).