Câu lạc bộ ATV2 kỷ niệm 1 năm thành lập

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với câu lạc bộ ATV2 với nhiều hoạt động sôi nổi, mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, phải tự túc trong mọi hoạt động nhưng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo quản trị câu lạc bộ ATV2 đã đưa câu lạc bộ phát triển lên một tầm cao mới với hơn 30.000 thành viên. Ngày 12/12/2021, câu lạc bộ ATV2 đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập, đây là sự kiện ý nghĩa, đánh dấu sự hình thành, phát triển, các hoạt động và những thành tựu nổi bật.

Câu lạc bộ ATV2 kỷ niệm 1 năm thành lập

Câu lạc bộ ATV2 ra đời với mục đích tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình và các bộ môn nghệ thuật khác nữa. Vì mục đích gắn kết cao cả nên dù mới thành lập không lâu nhưng câu lạc bộ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và số thành viên tham gia đang tăng lên từng ngày. Từ khi thành lập đến nay, câu lạc bộ đã thu hút được hơn 30.000 thành viên tham gia trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Một trong những hoạt động tiêu biểu của câu lạc bộ ATV2 trong 1 năm qua là tổ chức thành công cuộc thi: “Tôi muốn hát” năm 2021, cuộc thi thu hút đông đảo các thành viên trong câu lạc bộ tham gia trên tinh thần  khích lệ, động viên nhau, tự nguyện tham gia, bình đẳng giữa các thành viên với nhau. Thông qua cuộc thi này, các thành viên có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình và gắn kết thêm nhiều người bạn mới cùng chung sở thích và đam mê, nâng cao đời sống tinh thần của mỗi thành viên thêm phong phú và bay bổng.

Câu lạc bộ ATV2 tạo sân chơi chung cho các thành viên trong và ngoài câu lạc bộ được thể hiện tài năng ca hát của mình

Ngoài ra, trong 1 năm qua CLB câu lạc bộ đã tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm tìm ra những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để cùng sẻ chia một phần vật chất làm ấm lòng những mảnh đời kém may mắn. Điển hình như: Hoạt động từ thiện, chia sẻ 200 suất quà cho 200 hộ dân tại Tỉnh Đắc Lắc do ảnh hưởng của dịch covid 19 cùng rất nhiều các hoạt động thiện nguyện khác nữa.

Tại buổi lễ, Chủ nhiệm câu lạc bộ ông Lê Việt Hưng chia sẻ: “Câu lạc bộ  ATV2 phát triển được như ngày hôm nay là nhờ có sự đồng lòng đóng góp xây dựng của đội ngũ lãnh đạo, quản trị viên câu lạc bộcâu lạc bộ đã vạch ra kế hoạch đúng hướng, các hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp một phần nhỏ vào sự phát triển của xã hội”.

Câu lạc bộ ATV2 trong tổ chức thành công cuộc thi : “Tôi muốn hát” năm 2021

Tiếp đó, Chủ nhiệm câu lạc bộ trao giải cho cuộc thi “Tôi muốn hát” năm 2021 cho các thí sinh và  công bố kế hoạch hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2022.

Định hướng trong tương lai, câu lạc bộ tiếp tục phát triển rộng mở các thành viên trên khắp các tỉnh thành, xây dựng phong phú nội dung các hoạt động giúp các thành viên có sân chơi thể hiện tài năng của bản thân, thúc đẩy tổ chức các chương trình sự kiện văn hóa, hoạt động thiện nguyện nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

Câu lạc bộ ATV2 –  SĐT: 0916 195 198

Mẫn Mẫn