Chúc mừng Ngày của Mẹ tại Capella Hanoi

Nhân dịp Ngày của mẹ, hãy lựa chọn Khách sạn Capella Hà Nội cho một bữa trưa ấm cúng với Sunday Brunch tại nhà hàng The Hudson Rooms, lấy cảm hứng từ Chợ cá Fulton nổi tiếng.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, là sự kiện để tôn vinh những người mẹ ở khắp mọi nơi, đã luôn tần tảo, chăm sóc gia đình theo những cách tốt nhất.

Chợ cá Fulton là một trong những chợ hải sản nổi tiếng nhất thế giới, nằm ở thành phố New York. Chợ có lịch sử lâu đời về cung cấp hải sản tươi ngon và chất lượng cao cho một số nhà hàng tốt nhất trên thế giới.

Sự kiện Brunch vào Ngày của Mẹ sẽ có nhiều món hải sản đa dạng, bao gồm hàu tươi, cocktail tôm, tôm hùm cuộn, v.v. Ngoài các món hải sản, quý khách cũng có thể thưởng thức các món ngọt và mặn, cũng như đa dạng các loại cocktail và mocktail.

“Đội ngũ đầu bếp của chúng tôi đã tạo ra một thực đơn giới thiệu các món hải sản tuyệt vời từ Chợ cá Fulton và chúng tôi mong muốn được chúc mừng các bà mẹ ở khắp mọi nơi bằng bữa Brunch độc đáo và đáng nhớ này”, trích lời Tổng Quản Lý – Ông Dennis Laubenstein.

Sự kiện sẽ diễn ra tại nhà hàng sang trọng và tinh tế của Khách sạn Capella Hà Nội – The Hudson Rooms – nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố.

Nhà hàng The Hudson Rooms mang phong thái đầm ấm, là khung cảnh hoàn hảo để các gia đình quây quần bên nhau và chúc mừng ngày lễ đặc biệt này.

Quý khách vui lòng đặt chỗ trước cho Sự kiện Brunch nhân Ngày của Mẹ bằng cách liên hệ trực tiếp với Capella Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để chúc mừng những người mẹ tuyệt vời và cùng gia đình thưởng thức một số hải sản tươi ngon nhất thành phố.

Capella Hà Nội

T: +84 24 3987 8888

E: reservations.hanoi@capellahotels.com