Công ty TNHH Dharma Việt Nam: Tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2022?

Nhân dịp kỷ niệm hai năm thành lập công ty (2/9/2020-2/9/2022), vừa qua, Công ty TNHH Dharma Việt Nam đã tổ chức chương trình tham quan, nghỉ mát, teambuilding nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết cho cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên.

Hoạt động teambuilding của người lao động Công ty TNHH Dharma Việt Nam

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty TNHH Dharma Việt Nam luôn quan tâm, chú trọng nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ công nhân viên trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ công nhân viên, đem lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. 

Là một doanh nghiệp may mặc có uy tín tại Hưng Yên, trong những năm qua, Công ty TNHH Dharma Việt Nam luôn chú trọng quan tâm tới đời sống người lao động. Trong năm 2022, toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Dharma Việt Nam đã được tham quan Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, được trải nghiệm các hoạt động tập thể, các hoạt động teambuilding đầy thú vị. Qua đó, người lao động có cơ hội để giao lưu, kết nối và xây dựng tinh thần gắn kết.

Chuyến đi nghỉ mát năm 2022 đã để lại cho người lao động Dharma Việt Nam những kỷ niệm khó quên. Kết thúc chuyến tham quan, cán bộ nhân viên công ty trở về với không khí vui tươi, phấn khởi. Ban lãnh đạo Dharma Việt Nam mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ nhân viên sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty phát triển bền vững.

Được biết, ngoài việc tổ chức nghỉ mát thường niên, Dharma Việt Nam đã chăm lo cho đời sống cán bộ, công nhân viên nâng cao qua từng năm, bằng các hoạt động cụ thể như: tổ chức sinh nhật cho người lao động, thăm hỏi đoàn viên ốm đau, tổ chức các phong trào lá lành đùm lá rách…

Công ty TNHH Dharma Việt Nam

Địa chỉ:

Số 1: Số 1 đường Sài Thị, thị trấn Khoái Châu, Khoái Châu, Hưng yên.

Số 2: Số 2, ngõ 15 Bùi Ngọc Dương, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0342058467