Công ty TNHH may xuất khẩu Trang My: Nỗ lực xây dựng quê hương Thái Bình

Được thành lập năm 2022, Công ty TNHH may xuất khẩu Trang My (xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu trên thị trường may mặc, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương, mang lại việc làm và nguồn thu nhập ổn định cho người dân trong khu vực.

Công ty Trang My đi vào hoạt động ngay sau khi dịch Covid-19 đi qua, với vô vàn khó khăn của thị trường may mặc nhưng bằng bản lĩnh, trí tuệ và tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên, cho tới nay, công ty trở thành một trong những đơn vị gia công may mặc có uy tín tại Thái Bình. Với hơn 300 lao động, tổng số 6 chuyền may, Trang My hiện đang đạt năng suất hơn 300 nghìn sản phẩm/năm.

Ngay từ khi thành lập, Trang My đã rất chú trọng đầu tư máy móc, dây chuyền thiết bị hiện đại. Với tổng diện tích 3500m2, công ty thiết kế bố trí chuyền may chuyên nghiệp, với dây chuyền sản xuất phù hợp với nhu cầu đặt hàng của khách hàng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp đầu tư máy tự động, máy ép mex, máy lập trình, máy dò kim… Về đội ngũ nhân sự, công ty có những thợ cắt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ kiểm hàng QAC luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Với giá trị cốt lõi “chất lượng tiến độ giao hàng đúng hẹn tạo nên uy tín”, Công ty TNHH may xuất khẩu Trang My không ngừng cải tiến kĩ thuật công nghệ, khẳng định chất lượng sản phẩm của mình ở trong nước và trên thế giới. Bằng uy tín, chất lượng, Trang My đã được những khách hàng có thương hiệu trên thị trường Hàn Quốc đặt hàng gia công số lượng lớn, với các sản phẩm chính như: áo lông vũ, áo gile, áo khoác, quần,goll…. Trang My hiện là đối tác quan trọng của các hãng thời trang lớn như Eider, Kolon Sport, Ping, K2, All For You, Line, Buckaroo, Feather Down, Customellow…

Giám đốc Trần Thị Thúy My dành hết tâm huyết cho sự phát triển của công ty

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, đó chính là tâm huyết và bao công sức của Giám đốc Trần Thị Thúy My, một người con quê hương của xã Vũ Tiến. Sau nhiều năm làm việc tại đất nước Hàn Quốc, chị trở về quê hương với khát khao giúp bà con quê hương có thêm thu nhập, cải thiện đời sống và xây dựng quê hương giàu đẹp. Hiện tại, công ty mang lại nguồn thu nhập ổn định cho hơn 300 người lao động địa phương, với tổng thu nhập trung bình từ 7,5-12 triệu đồng/người/tháng. Công ty vẫn liên tục tuyển dụng công nhân có tay nghề may và chưa có tay nghề để đào tạo.

Khuôn viên nhà xưởng rộng 3500m2 của doanh nghiệp

Song song với việc không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, theo chia sẻ của Giám đốc Trần Thị Thúy My, công ty luôn quan tâm tới đời sống của người lao động, có chính sách tặng quà dịp lễ, Tết, tổ chức chương trình du lịch hè, thăm hỏi khi người lao động ốm đau… Không chỉ vậy, công ty luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, tổ chức hoạt động từ thiện, ủng hộ kinh phí hàng tháng cho người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương 300 nghìn/người/tháng.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cán bộ, công nhân viên công ty không ngừng nỗ lực cho ra đời ngày càng nhiều hơn nữa những mặt hàng thời trang uy tín về chất lượng, đẹp về mẫu mã với giá thành phù hợp. Từ đó xây dựng Trang My ngày càng phát triển vững mạnh và bay cao, vươn xa trên thị trường quốc tế.

Công ty TNHH may xuất khẩu Trang My

Hotline: 0972162525

Email: tmbvina01@gmail.com