Du lịch Chữa lành – xu thế chăm sóc sức khỏe thời đại mới

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng tăng. Du lịch Chữa lành (Wellness Tourism) chính là loại hình thư giãn mới đang được toàn thế giới săn đón và bắt đầu nở rộ tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Đỗ Mạnh Hùng phát biểu tại lễ ra mắt

Một cái nhìn mới về du lịch Chữa lành (Wellness Tourism)

Du lịch Chữa lành, từ một xu hướng mới nổi cách đây vài năm nay đã trở thành một mảng lớn trong ngành du lịch toàn cầu, trị giá lên đến hơn 650 Tỷ USD. Không chỉ vậy, tốc độ phát triển của phân khúc Du lịch Chữa lành tăng gấp đôi hàng năm so với ngành Du lịch nói chung. “Du lịch Chữa lành” là loại hình du lịch kết hợp với các hoạt động giúp tăng cường sức khoẻ, về cả mặt thể chất lẫn tinh thần đặc biệt: thiền, yoga trị liệu, bấm huyệt, tắm khoáng onsen… Du khách vừa nghỉ dưỡng vừa được trải nghiệm những thay đổi tích cực về thân thể và tinh thần.

Du lịch chữa lành là xu hướng mới mà nhiều doanh nghiệp du lịch và bất động sản lựa chọn.

Khách du lịch phải đươc chăm sóc sức khỏe tổng thể và có hiệu quả lâu dài

Thấu hiểu mong muốn của khách du lịch, cộng với thế mạnh về Y Dược, Công ty CP Hệ sinh thái Sức khỏe eHealthCare đã xây dựng khu du lịch Chữa lành MEDI Thiên Sơn. Đây là khu du lịch nằm sâu trong lõi rừng Quốc gia Ba Vì, nơi có cảnh quan thiên nhiên đa dạng, với rừng cây bạt ngàn, hồ nước rộng trong xanh, thác nước chảy quanh năm, khí hậu mát mẻ trong lành. Tựa như “Tiên cảnh chốn nhân gian”, khó nơi nào có thể thích hợp hơn để tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khoẻ như Thiền, Yoga Trị Liệu, bấm huyệt… như ở đây.

Tạm xa những bộn bề, lo lắng để thực sự đắm mình thiên nhiên.

Những vị khách đến với MEDI Thiên Sơn sẽ được trải nghiệm, được học hỏi về chăm sóc sức khoẻ thân thể, tinh thần, chế độ dinh dưỡng và các bài thuốc hiệu quả từ 3 người thầy. Người đầu tiên bạn được gặp sẽ là Trù Sư, người sẽ hướng dẫn bạn cách thưởng thức thiền trà và cách ăn uống có lợi cho sức khỏe. Sau đó bạn sẽ được gặp Thiền Sư, người giải thích cho bạn về tâm bệnh, các cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo lắng. Cuối cùng, bạn sẽ được gặp Y Sư, người thầy thuốc phát hiện và chẩn đoán bệnh cho bạn, giúp bạn hiểu về bệnh lý và các bài thuốc, phương pháp chữa, phòng bệnh.

Con người mong muốn hòa hợp với thiên nhiên.

Được đầu tư đội ngũ trình độ cao bởi Công ty CP Hệ sinh thái Sức khỏe eHealthCare, Khu du lịch Chữa lành MEDI Thiên Sơn hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ tổng thể, từ bữa ăn dinh dưỡng, hành thiền, yoga trị liệu, đến dùng thuốc Đông Y. Trải nghiệm không chỉ dừng lại ở đó, du khách còn được trang bị các kiến thức về tâm bệnh và thân bệnh, các phương pháp phòng và chữa bệnh, giúp nâng cao sức khoẻ về lâu dài để sống một cuộc sống không bệnh tật. 

Du lịch Chữa Lành, món quà sức khỏe cho tất cả mọi người.

Công ty cổ phần Hệ sinh thái Sức khỏe eHealthCare là một đơn vị uy tín trong ngành Y Dược, có nhiều kinh nghiệm từ trồng thảo dược, nghiên cứu, bào chế sản xuất, chữa bệnh quản lý, vận hành, khai thác. Đặc biệt, công ty đang sở hữu rất nhiều bài thuốc quý, cực kỳ hiệu quả trong nâng cao sức khỏe và điều trị bệnh lý, hứa hẹn sẽ mang đến một sức khỏe toàn năng cho mọi người. 

Cảnh đẹp Hồ Ngoạn Sơn
Khu du lịch Chữa lành MEDI Thiên Sơn Địa chỉ: Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội
Fanpage:
https://www.facebook.com/medithienson
Website:
https://www.medithienson.com
Hotline: 0355.70.99.88/ 0355.64.66.99