Elpis 45+ đồng hành cùng Giải Thi Đấu Yoga Hướng Mặt Trời 2024

Đồng hành Giải Thi Đấu Yoga Hướng Mặt Trời lần IV năm 2024 tại Cần Thơ không chỉ khẳng định vị thế của Elpis 45+ trên thị trường mà còn thể hiện tâm huyết và trách nhiệm xã hội của thương hiệu đối với cộng đồng.

Sự kiện Giải thi đấu Yoga hướng mặt trời lần IV vừa được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 30 và 31/3. Giải đấu do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức, được sự ủng hộ của Sở VHTTDL TP.Cần Thơ, ủy quyền cho Học viện Yoga Sống khỏe đăng cai đã thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu Yoga trên khắp cả nước.

Giải thi đấu Yoga hướng mặt trời lần IV vừa được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 30 và 31/3.

Đồng hành với Học viện Yoga Sống khỏe trong sự kiện này là nhà tài trợ kim cương Elpis 45+ – thương hiệu sản phẩm chăm sóc vùng kín tuổi trung niên hàng đầu tại Việt Nam.

Đây không chỉ là một minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của Elpis 45+ đối với sức khỏe và tinh thần của phụ nữ Việt, mà còn là bước tiến mới trong cam kết hỗ trợ cộng đồng và thúc đẩy lối sống lành mạnh.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh Elpis 45+ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều phụ nữ trung niên.

Thuộc Đại Bắc Group với gần 25 năm hoạt động trên thị trường, Elpis 45+ là thương hiệu uy tín với nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành riêng cho phụ nữ trung niên. Sản phẩm dung dịch vệ sinh Elpis 45+ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều phụ nữ trung niên, nhờ vào sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại và hiểu biết sâu sắc về sinh lý phụ nữ độ tuổi này mang lại cảm giác thoải mái và tự tin mỗi ngày.

Elpis 45+ được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP-ASEAN, với các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu  u, lành tính, phù hợp và an toàn cho vùng kín nhạy cảm, dễ kích ứng và khô hạn của phụ nữ trung niên. Dung dịch vệ sinh Elpis 45+ nổi bật với pH trung tính, phù hợp với độ pH âm đạo của phụ nữ ngoài 40, nhờ đó không gây kích ứng, xót.

Ngoài ra, sản phẩm có hoạt chất SEPICALM S WP mới giúp giảm triệu chứng viêm, hạn chế kích ứng, đặc biệt là dưỡng ẩm, làm mềm nhờ tái tạo da. Các thành phần khác gồm có Acid, Lactoserum và Vitamin E. Những thành phần này cùng nhau tạo nên một sản phẩm độc đáo, góp phần vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

Không chỉ được các bà, các mẹ tin dùng, Elpis 45+ còn nhận được sự tín nhiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, dược sĩ Ngô Thiếu Mai và TS – bác sĩ Lê Thị Thu Hà, đều khẳng định về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, làm nên thương hiệu Elpis 45+ mạnh mẽ và đáng tin cậy ngày nay.

Elpis 45+ thể hiện cam kết trong việc hỗ trợ cộng đồng và thúc đẩy lối sống lành mạnh.

Sự kiện Giải Thi Đấu Yoga Hướng Mặt Trời lần thứ IV không chỉ là một sân chơi cho những người yêu thích yoga, mà còn là dịp để Elpis 45+ thể hiện cam kết của mình trong việc hỗ trợ cộng đồng và thúc đẩy lối sống lành mạnh.

Với vai trò nhà tài trợ kim cương cho giải đấu Yoga Quốc Gia “Yoga Hướng Mặt Trời lần IV”, thương hiệu mong muốn quảng bá hơn nữa bộ môn Yoga đến với đông đảo người dân, đặc biệt là phụ nữ trung niên, giúp họ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc.