Giải thi đấu Yoga hướng mặt trời năm 2024 sẽ diễn ra 30 và 31-3

Ngày 26-1, Liên đoàn Yoga Việt Nam cho biết Giải thi đấu Yoga hướng mặt trời lần IV năm 2024 sẽ diễn ra trong hai ngày 30 và 31-3 tại Cần Thơ.

Đây là giải đấu do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức và Học viện Yoga sống khỏe đăng cai. Giải thi đấu dự kiến quy tụ gần 500 vận động viên đến từ các câu lâu bộ yoga trên cả nước cũng được các chuyên gia nhận định hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các tín đồ yoga. Các vận động viên từ 6 tuổi trở lên đều có thể đăng kí tham gia Giải thi đấu.

Đây chính là cơ hội để VĐV được kết nối và khích lệ trên hành trình chinh phục yoga của mình.

Tại sự kiện diễn ra ở Trường THPT Châu Văn Liêm, số 1 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài thông qua bài thi cơ bản gồm 12 động tác ở các cự ly 21 vòng; 54 vòng và 108 vòng Chào mặt trời.

Sau khi hoàn thành cự ly vòng Chào mặt trời theo quy định, các VĐV tiếp tục thực hiện tư thế asana (cái cây) loại trực tiếp để giành vị trí Nhất, Nhì, Ba ở từng cự ly. VĐV giữ tư thế lâu hơn trở thành người thắng cuộc.

BTC đã trao giấy chứng nhận cho các VĐV hoàn thành ở từng cự ly vòng Chào mặt trời theo quy định. Giấy chứng nhận và tiền thưởng được trao cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi cự ly vòng Chào mặt trời, cho người cao tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất của giải.

Ban tổ chức nhận đăng ký tham gia của các vận động viên, những người yêu yoga, muốn khám phá và chinh phục bản thân tại địa: https://dangky.yogasongkhoe.com/thidauyogahuongmattroi hoặc Trụ sở Học viện Yoga Sống khỏe tại: Số 305 – Sao biển 23, Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội.