Khai trương Dr.Han Beauty Center quy mô lớn nhất Bắc Ninh

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han thuộc tập đoàn AHIB vừa chính thức khai trương thêm cơ cở Dr.Han Beauty Center Bắc Ninh tại phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh.

Sau Dr.Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng (Hà Nội), hệ thống làm đẹp viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han nằm trong hệ sinh thái tập đoàn AHIB tiếp tục mở rộng cơ sở với việc khai trương chi nhánh Dr.Han Beauty Centre Bắc Ninh vào chiều ngày 7/1/2023.

Sau Dr.Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng (Hà Nội), hệ thống làm đẹp viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han nằm trong hệ sinh thái tập đoàn AHIB tiếp tục mở rộng cơ sở với việc khai trương chi nhánh Dr.Han Beauty Center Bắc Ninh vào chiều ngày 7/1/2023.

Chi nhánh Dr.Han Beauty Center với quy mô gần 2.500 m2 nằm trên Khu dịch vụ 3, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, được định hướng trở thành thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp uy tín đẳng cấp tầm cỡ, quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Dr.Han Beauty Center Bắc Ninh có 5 tầng chính và mỗi tầng là khu vực chăm sóc riêng theo chủ đề như chăm sóc làm đẹp răng, phẫu thuật thẩm mỹ, căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Trị liệu da công nghệ cao và giảm cân điêu khắc cơ thể kết hợp Đông và Tây y. 

Bên cạnh các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, không gian bên trong Dr.Han Beauty Center Bắc Ninh được thiết kế theo phong cách sang trọng và hài hoà thân thiện góp phần tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng đến làm dịch vụ. 

Phát biểu tại sự kiện, bác sĩ Nguyễn Công Hân – Nhà sáng lập Tập đoàn AHIB chia sẻ: “Việc Khai trương Dr. Han Beauty Center cơ sở Bắc Ninh là một bước tiên thêm trong kế hoạch tham vọng phát triển 1.000 Beauty Center ở Việt Nam. Dr. Han Beauty Center tự tin là địa chỉ uy tín để chăm sóc, điều trị, trẻ hóa, xóa nám da, phẫu thuật thẩm mỹ, giảm béo bằng các công nghệ tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, sử dụng các thiết bị công nghệ cao sẽ đem đến sự yên tâm cho khách hàng”.

Hệ thống làm đẹp viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han nằm trong hệ sinh thái tập đoàn AHIB được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp quy tụ hàng các bác sĩ giỏi có trên 12 năm kinh nghiệm, trong đó nhiều bác sĩ có tên tuổi của Bệnh viện đa khoa hữu nghị 103 đã gắn bó lâu dài. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang, Trưởng khoa da liễu, Bệnh viện đa khoa 103, thuộc tập đoàn AHIB cho biết, Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Han luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới, vì thế, ngay tại cơ sở Bắc Ninh dù mới đi vào khai trương những đã áp dụng công nghệ Laser Revlite mới nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, chuyên điều trị nám, tàn nhanh, đồi mồi, vết xăm… mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho tất cả khách hàng. 

Bên cạnh đó dịch vụ “Giảm béo điêu khắc cơ thể” là tâm huyết của bác sĩ Nguyễn Công Hân khi áp dụng quy trình khoa học và an toàn, từ khâu khám sàng lọc cho khách hàng cho tới tư vấn dinh dưỡng, tập luyện thể lực và ứng dụng y học cổ truyền, mới triển khai ở Dr.Han Beauty Center Hà Nội nay cũng đã có tại cơ sở Bắc Ninh.

Trong dịp khai trương cơ sở Bắc Ninh, khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền hấp dẫn, trong đó có ưu đãi giảm giá lên đến 50% các dịch vụ như: Giảm béo điêu khắc cơ thể; Xoá nám công nghệ cao Hoa Kỳ; Răng thẩm mỹ; Chăm sóc da công nghệ cao Hoa Kỳ…

Viện thẩm mỹ Dr.Han có nguồn nhân lực chất lượng cao, được bác sĩ giỏi Nguyễn Công Hân trực tiếp cầm tay chỉ việc. Cùng với đó, Công ty Cổ phần tập đoàn sức khoẻ và vẻ đẹp thông minh Hoa Kỳ (AHIB) vừa qua đã ký biên bản hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, đáp ứng kế hoạch dần mở rộng chi nhánh.

Theo đó, AHIB đặt mục tiêu hỗ trợ các sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông có thêm kiến thức và cơ hội việc làm tốt sau ra trường. Trong khi, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông sẽ mở thêm 1 mã ngành mới về da liễu thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu xã hội dưới sự đồng hành của AHIB; đảm bảo song hành cả đội ngũ giáo viên là các chuyên gia có chứng chỉ đào tạo của AHIB và nơi thực hành thực tế, có đầu ra ngay sau khi ra trường cũng như cơ hội đi Mỹ làm việc với thẻ xanh 10 năm.

Đặc biệt, các sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông khi ra trường sẽ được AHIB ưu tiên tạo cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp; có cơ hội làm việc toàn cầu theo định hướng mở rộng kinh doanh của Tập đoàn, đưa kỹ thuật ấn huyệt Nam Y của Việt Nam phối hợp với công nghệ cao chinh phục lĩnh vực làm đẹp toàn thế giới.

AHIB tự tin đủ năng lực, nguồn lực phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, dành những gì tốt nhất phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy cho nhà trường. Đồng thời, với mô hình phát triển rộng trong tương lai, đội ngũ nhân sự của AHIB sẽ tuyển dụng chính sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông để trở thành mô hình làm đẹp có chuyên môn tay nghề cao.

Với kim chỉ nam “Phong cách Mỹ – Tư duy Mỹ – Chất lượng Mỹ” và hành trình phát triển suốt 2 thập kỷ không ngừng nghỉ với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt, Viện thẩm mỹ Dr.Han ngày càng trở thành địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng, công nhận đánh giá cao từ các khách hàng.