Miya – thương hiệu mỹ phẩm thuần chay chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tối ngày 17/7/2023, tại Hà Nội, Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An đã tổ chức thành công Lễ ra mắt chính thức Miya tại thị trường Việt Nam và Hairshow The Color Vibration 2023. Chương trình đánh dấu bước mở đầu cho hành trình mới của Miya tại Việt Nam.

Giám đốc Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An chia sẻ tại chương trình

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An đã bày tỏ sự quyết tâm và nỗ lực trên hành trình mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm cao cấp, chính hãng với giá trị nhân văn, thiện nguyện cao đẹp.

Chính thức ra mắt thương hiệu Miya tại thị trường Việt
Miya – thương hiệu mỹ phẩm thuần chay

Được biết, Miya là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Tricol Professional với giá trị nền tảng là thiên nhiên, hữu cơ và thuần chay. Các thành phần tự nhiên trong sản phẩm không chỉ tác động đến vẻ ngoài của tóc mà còn chữa lành tóc từ bên trong và khôi phục lại sự cân bằng sinh lý của tóc. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của Miya Natural Beauty đều có thành phần 100% tự nhiên, hoàn toàn không chứa sunfat, phốt phát, paraben và đạt chứng chỉ thuần chay. Đặc biệt, tất cả bao bì sản phẩm của Miya Natural Beauty đều được làm từ vật liệu tái chế được phân hủy và thân thiện với môi trường.

Nghệ sỹ sáng tạo – nhà tạo mẫu tóc Nikko Nguyễn, Nghệ sỹ sáng tạo – nhà tạo mẫu tóc Thịnh Nguyễn và nhà tạo mẫu tóc – Chuyên gia đào tạo của Thiên An – Mr. Tống Giang (từ trái qua phải)

Trong khuôn khổ chương trình ra mắt đã diễn ra Hairshow The Color Vibration 2023. Với chủ đề “The Color Vibration” – lắng nghe những rung cảm sắc màu, các khách mời đã được thăng hoa trong những màn trình diễn tóc nghệ thuật của 7 nhà tạo mẫu tóc tài hoa trong nước và quốc tế, bao gồm: Giám đốc sáng tạo Tricol khu vực Châu Âu – Mr. Angelo, Giám đốc kỹ thuật Tricol khu vực Châu Âu – Mr. Dario, Nghệ sĩ sáng tạo – nhà tạo mẫu tóc Cali Phạm, Hair Artisan Cris Nguyen, Nghệ sỹ sáng tạo – nhà tạo mẫu tóc Nikko Nguyễn, Nghệ sỹ sáng tạo – nhà tạo mẫu tóc Thịnh Nguyễn và nhà tạo mẫu tóc – Chuyên gia đào tạo của Thiên An – Mr. Tống Giang.

Nghệ sĩ sáng tạo – nhà tạo mẫu tóc Cali Phạm

Với tinh thần chung của bộ sưu tập và sự sáng tạo không biên giới, các nhà tạo mẫu tóc đã ứng dụng linh hoạt kỹ thuật phối màu đậm, nhạt và có độ bão hòa cao để gây ảo giác về các chuyển động. Các dải màu tương phản khi được tùy chỉnh sẽ tạo nên chiều sâu, độ bồng bềnh vô cùng lý tưởng. Đó cũng là cách để các nhà tạo mẫu tóc tạo nên được những tác phẩm có giá trị nghệ thuật một cách thuyết phục với tất cả độ bền màu, tính nhất quán, linh hoạt cao.  

Giám đốc sáng tạo Tricol khu vực Châu Âu – Mr. Angelo, Giám đốc kỹ thuật Tricol khu vực Châu Âu – Mr. Dario trình diễn kỹ thuật tạo mẫu tóc đỉnh cao

Không chỉ đơn thuần là buổi trình diễn kỹ thuật tạo mẫu tóc đỉnh cao, Hairshow The Color Vibration còn chứa đựng vô vàn âm sắc thăng trầm của những câu chuyện về hành trình khao khát, khắc khoải, đắm chìm, sáng tạo và phát triển nghệ thuật thời trang tóc của các nhà tạo mẫu tóc.

Toàn cảnh Lễ ra mắt chính thức Miya tại thị trường Việt Nam

Với cảm hứng mãnh liệt kết hợp cùng dòng chảy nghệ thuật, thời trang, vũ đạo và âm nhạc xuyên suốt, các nhà tạo mẫu tóc tài hoa đã đưa khán giả bước vào cuộc dạo chơi trong thế giới màu sắc đầy ma mị để cùng hòa nhịp và thăng hoa trong những cung bậc cảm xúc trọn vẹn.

Các salon tóc nhận giấy chứng nhận
Những người tham dự may mắn trúng thưởng quà của ban tổ chức

Hoàng Vân