Nước rửa tay Interco – Giúp bạn an toàn trong đại dịch covid 19

Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới đang diễn biến phức tạp, đặc biệt ở Việt Nam tính đến ngày 16/3 là 57 ca và đang có dấu hiệu lây lan ra cộng đồng.

Trước tình trạng đó, một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chính là rửa tay đúng cách và thường xuyên. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của rất nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus Corona.

Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm virus Corona hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác là rất cao. Nước rửa tay khô Interco là một sản phẩm sát khuẩn được Sở Y Tế Hà Nội công bố đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Ưu điểm của nước rửa tay khô Interco là phổ diệt khuẩn rộng: tiêu diệt vi khuẩn gram dương, gram âm, nấm, trực khuẩn lao. Giảm 10(6) lần các vi sinh vật sau 30s tiếp xúc đặc biệt là Virus CORONA. Đặc biệt hơn với thân nhiệt là da tay, sản phẩm có hệ chất dưỡng ẩm bảo vệ da tay không bị không chóc vẩy, da luôn mềm mịn sạch khuẩn.

Cách sử dụng: Chỉ cần thoa lên tay và chà bàn tay theo quy trình rửa tay thường quy trong vòng 30s đối với người bình thường, 90s đối với rửa tay phẫu thuật. Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý: sản phẩm được chuyên dùng trong tất cả các bệnh viện cả nước, được bộ Y Tế khuyên dùng là sản phẩm chất lượng nhất về sát khuẩn. Giá cả luôn ổn định không chộp giật đem lợi khi cả nước đang hướng về dịch bệnh CORONA.

Hiện nay, nhà sản xuất Nước rửa tay khô Interco đang có chương trình hỗ trợ các cơ quan, văn phòng, toà nhà, ngân hàng, cửa hàng, sảnh các chung cư, trường học khi tham gia mua với số lượng lớn.

Chỉ mua 2 can 5l được tặng ngay 1 chai 1000ml để sử dụng. Giá đặc biệt ưu đãi cho người dân.

Thông tin liên hệ 0903282838 -0903214363-0934419197

Hoàng Nhung