SaVipharm vinh dự lọt TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2023

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á. Năm 2023 là năm thứ 7 sự kiện này được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 22.04 vừa qua. Trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (SaVipharm) được vinh danh trong TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN.

Bà Kiều Bích Hậu – Đại diện thương hiệu SaVipharm nhận Cup và bằng chứng nhận Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2023

Sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN do Trung tâm Nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các Doanh nghiệp có thương hiệu, Sản phẩm – Dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được Nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.

Sự kiện này đã từng được tổ chức tại Singapore năm 2017; Singapore 2018; Myanmar 2018; Việt Nam 2019 – 2020 – 2022.

Công ty Cổ phần Dược phẩm SaVi (Savipharm) do Dược sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Trần Tựu sáng lập vào tháng 8/2005. Savipharm hoạt động trên 03 lĩnh vực chủ yếu: sản xuất thuốc và các sản phẩm gần thuốc, tồn trữ và phân phối thuốc, nghiên cứu phát triển và đào tạo, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển khoa học – công nghệ và ứng dụng thành công trong sản xuất sản phẩm nhóm ngành Dược tại Việt Nam.

Được vinh danh trong TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN năm 2023 trong sự kiện Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN tại Malaysia vừa qua, một lần nữa, SaVipharm khẳng định đẳng cấp và chất lượng trong việc sản xuất và cung ứng dược phẩm của mình. Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng, phát triển, trưởng thành, đến nay thương hiệu SaVipharm đã đi vào lòng biết bao bác sĩ, dược sĩ, và đặc biệt là người dân từng cải thiện sức khỏe sau khi điều trị bằng dược phẩm hoặc sử dụng thực phẩm chức năng của SaVipharm. Cái tên SaVipharm đã được tin yêu mạnh mẽ nhờ trách nhiệm trọn vẹn của doanh nghiệp với cộng đồng.

Một số hình ảnh Savipharm tại sự kiện: