Thai Anh Aesthetic & Clinic tưng bừng khai trương cơ sở 2

Vừa qua, ngày 02/02/2021, lễ khai trương 𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐄𝐒𝐓𝐇𝐄𝐓𝐈𝐂 & 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – một địa chỉ làm đẹp với đỉnh cao công nghệ hiện đại và an toàn cho sức khỏe đã diễn ra tại địa chỉ Tòa S5, Vinhomes Symphony Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Với hơn 10 năm thành công trong lĩnh vực làm đẹp, phục vụ hàng ngàn khách hàng khó tính nhất. Thái Anh đã và đang tiến bước xa hơn với sứ mệnh làm đẹp khi cung cấp những giải pháp điều trị và chăm sóc hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí để khách hàng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Suốt quá trình hơn 10 năm hoạt động, thay vì ồ ạt mở nhiều chi nhánh để chiếm lĩnh thị trường phát triển doanh thu nhanh chóng, Thái Anh lại đi theo chiến lược tận tâm, chuyên nghiệp và giữ uy tín trong từng dịch vụ dù là nhỏ nhất. Đây chính là yếu tố khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin về sắc đẹp và sức khỏe tại Thái Anh.

Đến với 𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐄𝐒𝐓𝐇𝐄𝐓𝐈𝐂 & 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂, bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao trong làm đẹp với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà còn được tận hưởng một không gian Spa chuẩn “5 sao” hiện đại, sang trọng nhưng vô cùng ấm cúng. Bên cạnh đó, bạn còn cảm nhận được sự tôn trọng, lịch sự và thân thiện từ đội ngũ nhân viên phục vụ hết sức chuyên nghiệp.

Làm đẹp tại 𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐄𝐒𝐓𝐇𝐄𝐓𝐈𝐂 & 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa PHÁP ĐỒ ĐIỀU TRỊ CÁ NHÂN và TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU được chính các bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm  trực tiếp tư vấn và điều trị.

ĐẶC BIỆT, #TháiAnh luôn theo sát quá trình trị liệu của khách hàng, thay đổi phác đồ theo tình trạng thực tế, có chính sách tái khám. Và tất nhiên, mọi thông tin cá nhân và điều trị của khách hàng luôn được bảo mật cao.

𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐄𝐒𝐓𝐇𝐄𝐓𝐈𝐂 & 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Symphony Riverside – Nơi sinh sống và làm việc lý tưởng của hầu hết những người tiêu dùng kỹ tính và đẳng cấp. Đủ để thấy sự tự tin về chất lượng và năng lực phục vụ của Thái Anh trong ngành dịch vụ đòi hỏi nhiều yếu tố chất lượng mới có thể làm hài lòng khách hàng.

𝐓𝐇𝐀𝐈 𝐀𝐍𝐇 𝐀𝐄𝐒𝐓𝐇𝐄𝐓𝐈𝐂 & 𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂

Hotline: 092 226 8888

Website:http://thaianhspa.com/

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Thai Anh Beauty & Spa – Lô 55 – TT4 – Đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội (mặt đường Đỗ Đình Thiện) – 024 6650 9650

Cơ sở 2: Thai Anh Aesthetic & Clinic – Căn S501S05, Tòa S5, Vinhomes Symphony Riverside, Long Biên, Hà Nội – 024 8588 6568

Giờ hoạt động: 8:30 – 20:30