CÔNG TY CỔ PHẦN TREEOTEK NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Ngày 15/8 tại Trống Đồng cảnh Hồ – Hà Nội, đã diễn ra chương trình xúc tiến thương mại triển lãm hàng hóa liên khu vực MBN-BTN6-Ba Đình- Đống Đa với mục tiêu của chương trình là gia tăng cơ hội kinh doanh cho các thành viên, gia tăng mối quan hệ, đối tác giữa các doanh nghiệp nhiều tỉnh thành khắp Miền Bắc. Chương trình nhằm gia tăng cơ hội kinh doanh, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ kết nối sản phẩm, hàng hóa, nâng cao doanh số, tăng khả năng bán hàng…

Theo Bà Hoàng Nhật Thành – Giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn Âu Lạc Việt là trưởng ban tổ chức, chương trình Xúc tiến thương mại, triển lãm hàng hóa lần này cho biết. Chương trình đã thu hút hơn 752 chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ yếu khu vực phía Bắc. Tại hội nghị cũng trưng bày 75 gian hàng với nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng, đặc sản các vùng miền, các sản phẩm công nghệ cao, tour du lịch, hàng tiêu dùng… Thống kê của ban tổ chức cũng cho thấy, kết thúc hội nghị đã có gần 2000 kết nối giao dịch, 983 lượt giao dịch, hợp đồng hợp tác được ký kết tại sự kiện hay còn gọi là cơ hội kinh doanh. Doanh số được tính sau sự kiện là 8,92 tỷ đồng.

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, xúc tiến thương mại là hướng đi đúng đắn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ khó khăn trong giai đoạn hiện nay cũng như tăng doanh thu lâu dài. Bà Ngô Thị Bích Quyên, Phó chủ tịch BNI Việt Nam – Giám đốc Vùng BNI HN2 cho biết, trong 12 tháng qua các thành viên BNI khu vực HN2 đã chia sẻ tạo nên doanh số 1.841 tỷ đồng. Hơn 8150 chủ doanh nghiệp BNI cả nước đã cùng nhau tạo nên doanh số hơn 11.000 nghìn tỷ đồng.

Tại chương trình Công ty Cổ phần TreeOTek – doanh nghiệp start-up chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm Công Nghệ xanh nhằm giải quyết các vấn đề thiết yếu như chất lượng không khí, chất lượng nước, xử lý rác thải và năng lượng sạch. Được lãnh đạo bởi CEO – Nguyễn Hoàng Long với khát khao và mong muốn của anh Hoàng Long góp phần để người việt nam có thêm lựa chọn, làm cho người tiêu dùng Việt Nam văn minh hơn, đưa thiên nhiên trở về gần với con người. Công ty Cổ phần TreeOTek muốn đưa cây xanh đến với mọi căn phòng có bầu không khí trong lành. CEO Nguyễn Hoàng Long vinh dự là nhà Tài trợ vàng cho chương trình kết nối 4 khu vực.  

Tham gia với vai trò nhà tài trợ vàng và có gian hàng triển lãm anh Long cảm thấy hiệu quả và tiếp cận được nhiều khách hàng. Tham gia các  phiên kết nối hiệu quả các thành viên rất vui vẻ và sau sự kiện là những buổi gặp gỡ các doanh nghiệp cũng như các lễ ký kết tìm kiếm được đối tác đang được tiến hành.. Đó cũng là động lực cho doanh nghiệp Anh Hoàng Long phát triển kinh tế sau kết nối mở rộng như thế này.