Công ty Eros Việt Nam ra mắt Hội đồng bác sĩ Bảo trợ chuyên môn

Ngày 9/9 tại Hà Nội, Công ty Eros Việt Nam tổ chức buổi lễ ra mắt Trung tâm ứng dụng đào tạo spa Eros và giới thiệu Hội đồng bác sĩ Bảo trợ chuyên môn.

Các bác sĩ trong Hội đồng bảo trợ chuyên môn

Đến tham dự có sự góp mặt của nhiều đối tác phân phối, các chủ Spa tại Việt Nam cùng với nhiều khách hàng thân thiết và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Hội đồng tư vấn chuyên môn gồm bốn thành viên: Bác sĩ Cổ Thảo, bác sĩ Khúc Lan Phương, Dược sĩ, thạc sĩ Thanh Hoa, bác sĩ Vũ Vương. Đều là những người có nền tảng kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Hứa hẹn trở thành Hội đồng bảo trợ uy tín nhất đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, nơi hội tụ tinh hoa về nhân tài, công nghệ và dịch vụ sản phẩm làm đẹp thẩm mỹ uy tín trong cả nước, trên toàn khu vực và thế giới.

Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc công ty Eros Việt Nam

Ông Lê Quyết Thắng – Tổng giám đốc công ty Eros Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn Hội đồng Bảo trợ chuyên môn có thể đào tạo các khách hàng, các chủ spa, thẩm mỹ viện những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, giúp các khách hàng nâng cao tay nghề và xây dựng một nền tảng khoa học vững chắc để nhận định và chọn lọc tốt hơn đồng thời bảo trợ các sản phẩm Eros tại Việt Nam”.

Sau buổi lễ ra mắt, Hội đồng bảo trợ chuyên môn chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho những khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Eros trên hành trình kinh doanh và làm đẹp.

Toàn cảnh buổi ra mắt

Eros Việt Nam được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm làm đẹp nhập khẩu tại Việt Nam. Các sản phẩm sẽ được các bác sĩ kiểm tra kỹ và tes trước khi đưa ra thị trường từ 6 tháng đến 1 năm có phù hợp với làn da người châu á và thời tiết khí hậu Việt Nam hay không?.

Trong gần 8 năm hình thành và phát triển, Công ty Eros Việt Nam luôn đi trước đón đầu xu thế làm đẹp thẩm mỹ chuẩn quốc tế. Đồng thời, Eros cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đồng hành cùng ngành làm đẹp phát triển bền vững.

Ngoài cung cấp những sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng được nhập khẩu chính thống, Eros còn rất chú trọng trong đào tạo nâng cao tay nghề cho các chủ spa trong cả nước. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì vậy, các spa là đối tác của Eros sẽ luôn được cập nhật và nâng cao tay nghề, chuyên môn chuẩn y khoa để có thể ứng dụng thành công công nghệ làm đẹp mới nhất.

Công ty Eros Việt Nam

Địa chỉ: Số 158 Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 1900 8986 – 0355026678

Hình ảnh lễ ra mắt Trung tâm ứng dụng đào tạo spa Eros và giới thiệu Hội đồng bác sĩ Bảo trợ chuyên môn.

Hoàng Nhung