Contech Vietnam 2023 hướng tới sản phẩm xây dựng xanh

Từ ngày 21- 24/4/2023,Triển lãm Contech Vietnam 2023 sẽ được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (N.E.C.C.), số 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Họp báo “triển lãm quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp, Giao thông, Công nghệ – CONTECH VIETNAM 2023.

Đây là Triển lãm Quốc tế chuyên nghành về Máy móc, Thiết bị xây dựng, Công nghệ khai thác mỏ, Phương tiện vận tải, Vật liệu xây dựng. Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm CONBUILD, CONTECH trước đây, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và phục hồi sản xuất, kinh doanh sau một thời gian dài bị chậm lại do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 toàn cầu, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tiếp tục tổ chức Triển lãm CONTECH VIETNAM 2023 với sự kỳ vọng chào đón sự tham gia của các nhà triển lãm, các thương hiệu đến từ Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Úc, Singapore, UAE…và Việt Nam.

Contech Vietnam 2023 có quy mô hàng trăm gian hàng với 5000m2 trưng bày ngoài trời, phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, Triển lãm thu hút hàng ngàn khách tham quan, đặc biệt là khách tham quan thương mại và những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực. Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại.

1
  Ông Tống Văn Nga Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Phát biểu tại cuộc họp báo sắp diễn ra Triển lãm ông Tống Văn Nga Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam cho biết: Triển lãm Contech Vietnam 2023 vì thế sẽ là dịp để các bên gặp gỡ, chia sẻ thông tin, cập nhật những công nghệ, máy móc quy trình hiện đại và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. 

Triển lãm Contech Vietnam 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 04 năm 2023

Máy móc, công nghệ trên thế giới dành cho ngành xây dựng luôn có những phát triển đột phá, mỗi năm, mỗi kỳ triển lãm đều có thêm rất nhiều máy móc, vật liệu, công nghệ mới được sản xuất và ứng dụng, đòi hỏi các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành phải nắm bắt và cập nhật để phát triển và tăng sức cạnh tranh. Mặt khác, khi các quy định về xây dựng trở nên chặt chẽ hơn thì các yêu cầu về mức độ an toàn, hiệu quả trong thi công và vận hành càng trở nên quan trọng. Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam tin tưởng Contech Vietnam 2023 sẽ là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực đối với ngành xây dựng Việt Nam bằng việc đem đến những máy móc , công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới.

2

 Tiếp đó, trong khuôn khổ diễn ra Triển lãm, sẽ có nhiều sự kiện bên lề như các hội thảo chuyên ngành, thuyết trình về công nghệ, kỹ thuật do các hiệp hội chuyên môn chủ trì tổ chức.

Dự kiến, các buổi hội thảo, thuyết trình về các chủ đề: Thuyết minh Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng, Sử dụng nguồn chất thải làm nguyên liệu sản xuất gạch tunel bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường sẽ do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam(VABM) chủ trì tổ chức cùng với các chủ đề khác do các hội, hội viên các hội chuyên môn thuyết trình trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm cũng như các các hoạt động Business Matching(kết nối kinh doanh) trước, trong và sau triển lãm của các nhà nghiên cứu, nhà chuyên môn với các đối tác tiềm năng sẽ góp phần tạo ra những cơ hội tốt để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới ngay tại Triển lãm và quảng bá qua các kênh báo chí, truyền hình, trở thành bệ phóng để các sản phẩm, dịch vụ mới được thị trường đón nhận.

Hoàng Nhung