Gần 1000 gian hàng tham dự Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ 3 tại Hà Nội

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ ba với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng đã khai mạc sáng ngày 23 tháng 11 tại Hà Nội. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 27/11/2022 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

VIETBUILD góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc đa dạng và phong phú. Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực. Cùng với sự chuyển biến kinh tế trong tình hình mới, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản&Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về Thủ đô để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2.

Hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triểnnhư:Thiết bị điện, dây và cáp điện, công tắc, ổ cắm, thiết bị chiếu sáng, đèn led, khóa cửa, cửa cuốn, cửa nhôm…; Đồ nội thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, thảm trải sàn, sàn gỗ, quạt trần, lavabo, vòi sen, phụ kiện nhà tắm, tủ bếp, máy rửa chén, máy hút mùi, máy hút bụi; Đá ốp lát, ống nhựa, ngói, kính cường lực, phụ kiện ống nước, tấm ốp tường, tôn mái, tấm panel, ống gió, keo chít mạch; Máy phát hàn, máy phát điện, cabin thang máy, máy lọc không khí, máy lọc nước, quạt công nghiệp, quạt thông gió, dụng cụ cầm tay…

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có các chương trình hội thảo chuyên ngành, Diễn đàn doanh nghiệp – Hội nghị khách hàng, Chương trình giao lưu với đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần này với sự tích cực tham gia đông đảo của những thương hiệu hàng đầu từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Người tiêu dùng đều mong đợi ngày hội VIETBUILD diễn ra để đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với nhiều sản phẩm mới từ các doanh nghiệp để chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn. Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình một cách hiệu quả nhất. Đây là vai trò tích cực của VIETBUILD đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế còn nhiều thách thức về hội nhập toàn cầu.

Chúng ta có thể nói rằng với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm VIETBUILD 2022 tại Hà Nội lần này đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Kim Thoa