Hoàng Việt: Doanh nghiệp với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt

Ngày 12/10, tại Hà Nội, Hội nghị Doanh nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng Hội “Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng Việt” do Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam (Hội GDCSSKCĐ Việt Nam) phối hợp với Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”
Các đại biểu tham dự Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”

Hội nghị là cầu nối tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam  và các doanh nghiệp, nhà kinh doanh, đối tác để xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng Việt”.

Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”
Ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Theo ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, cho hay, sức khỏe là vốn quý nhất của con người, của riêng mỗi người, là một trong những điều cơ bản để con người sống hạnh phúc từ đó góp phần xây dựng gia đình, xã hội, và đất nước. Hội nghị hôm nay là cầu nối để các Doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, hiến kế cho TW Hội và các doanh nghiệp những kinh nghiệm hay những sáng kiến tốt để xây dựng Doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời đồng hành cùng Hội vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”
NGND.PGS.TS.BS. Nguyễn Võ Kỳ Anh – Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, NGND.PGS.TS.BS. Nguyễn Võ Kỳ Anh, Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, cho biết: Tại Việt Nam, mỗi năm có 73% các ca tử vong liên quan đến bệnh không lây nhiễm như: tim mạch, đái tháo đường, huyết áp, ung thư… Mà nguyên nhân đều xuất phát từ lối sống như: hút thuốc, uống rượu bia, thói quen ăn mặn, nhiều dầu mỡ, ăn ít rau xanh, thiếu hoạt động thể chất… và chưa có thói quen phòng ngừa bệnh tật.

Con số báo động trên đặt ra một yêu cầu cấp thiết về chăm sóc sức khỏe chủ động để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả và tăng cường tuổi thọ cho người Việt. Việc chủ động chăm sóc sức khỏe là một xu hướng vô cùng cần thiết hiện nay giúp tạo ra một “màng bảo vệ” toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái cũng như tăng sức đề kháng nhằm giảm nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, để có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt nhất, trước tiên người dùng cần xác định mục đích cũng như vấn đề hiện tại ở sức khỏe của bản thân, để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

“Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đòi hỏi các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần quan tâm phục vụ các đối tượng người dân, thuộc mọi lứa tuổi, đòi hỏi các nhà khoa học, các chuyên gia phải nghiên cứu để cho ra được các sản phẩm có chất lượng, công nghệ cao. Các doanh nghiệp sản xuất cung ứng sản phẩm phải có những cơ sở sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chuẩn GMP. Những nhà phân phối, maketing sản phẩm phải trung thực khi tư vấn cho khách hàng, tránh việc tuyên truyền quảng cáo thổi phồng công dụng như thuốc chữa bệnh” – bác sĩ Nguyễn Võ Kỳ Anh bổ sung.

Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”
Tiến sĩ Lê Đình Tiến – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Tiến sĩ Lê Đình Tiến – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Phó chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, nhận định khối doanh nghiệp sản xuất các thực phẩm chăm sóc sức khỏe và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rất quan trọng. Các khối này đều cần đến khoa học, khoa học là nền tảng, yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững.

Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”
Ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt phát biểu tại sự kiện

Cảm kích trước những hỗ trợ chuyên môn và khoa học từ Hội đối với các doanh nghiệp, ông Nguyễn Xuân Diệu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam chia sẻ: Với tầm nhìn chiến lược ứng dụng khoa học, công nghệ vào việc tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh và để quản trị phát triển doanh nghiệp một cách bài bản chuyên nghiệp chúng tôi đã quyết tâm, nỗ lực để hợp tác chiến lược toàn diện với các doanh nghiệp và tổ chức “vì sức khỏe cộng đồng” trong đó Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín đặc biệt được sự ủng hộ và tạo điều kiện của lãnh đạo hội, Tập đoàn Khoa học công nghệ Hoàng Việt đã thực hiện được một số hoạt động có ý nghĩa vì sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, để sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao cho người tiêu dùng chúng tôi đã quan tâm hàng đầu đến việc nghiên cứu khoa học, đặc biệt là nghiên cứu các dược liệu quý hiếm ở Việt Nam như: tảo xoắn spirulina, đông trùng hạ thảo, và nhiều dược liệu quý hiếm khác để tạo nên những sản phẩm chất lượng giúp cho người tiêu dùng có được sản phẩm hiệu quả để hỗ trợ chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe chủ động.

Hội nghị doanh nhân, doanh nghiệp “Với sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng Việt”
Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Hội đồng khoa học của hội là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đã giúp chúng tôi học hỏi thêm được nhiều kiến thức, hướng dẫn, tư vấn tận tình để chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm đặc biệt là nâng cao uy tín, thương hiệu cho sản phẩm đó là điều hết sức quan trọng để xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh.