Tận hưởng mùa hè rực rỡ và đầy sáng tạo cùng bộ sưu tập kem mới Twist & Crunch của Häagen-Dazs

Thương hiệu kem cao cấp Mỹ Häagen-DazsTM vừa ra mắt 2 hương vị kem mới cho mùa hè “Twist & Crunch” nâng tầm trải nghiệm vị giác cho các tín đồ yêu kem.

Thông qua các hương vị kem mix match đầy sáng tạo, thương hiệu kem ra đời từ năm 1961 mong muốn truyền tải thông điệp “Love The Twist”: Đừng ngần ngại sáng tạo và thử sức điều mới để cuộc sống tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Chi Lemon tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng 2 vị kem Twist & Crunch

Dòng kem mới “Twist & Crunch” là sự kết hợp táo bạo giữa các hương vị được yêu thích mọi thời đại với sự sáng tạo xoắn vòng và hòa quyện các vị kem mang đến trải nghiệm đa giác quan bất ngờ. Người yêu kem và chocolate sẽ được thỏa mãn khi thưởng thức những vòng xoáy chocolate mang tính biểu tượng của thương hiệu Häagen-DazsTM hòa quyện cùng hai vị kem đỉnh cao: Dâu Tây và Vani.

Mỗi vị kem mới đều được thêm vào sốt cacao dẻo mịn cùng các mảnh chocolate Bỉ giòn tan, nhờ đó khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và đẳng cấp trong từng thìa kem.

Thông điệp “Love The Twist” của Häagen-DazsTM  nhanh chóng được giới trẻ yêu thích và hưởng ứng, không ngần ngại sáng tạo để tạo ra niềm vui trong những ngày hè rực rỡ. Đó là sự sáng tạo từ những việc nhỏ như kết hợp 2 vị kem yêu thích với nhau, hay mix & match trang phục theo phong cách của riêng mình như cô nàng beauty blogger cá tính Gấu Zoan hay nàng stylist đa sắc màu Chi Lemon thể hiện trong bộ ảnh mùa hè đầy sức sống của mình.

Cô nàng Beauty Blogger Gấu Zoan trải nghiệm “quyện xoắn” và “giòn tan” với 2 vị kem mới Twist & Crunch

Sô-cô-la Bỉ và Dâu Tây : Vị kem mới là sự hòa quyện tuyệt hảo giữa kem Sô-cô-la Bỉ được làm từ 50% ca cao mang hương vị đậm đà cùng kem sữa béo mịn, quyện xoắn với vị kem dâu tây ngọt ngào từ sốt dâu thơm ngon, tươi mát.

Sô-cô-la Bỉ và Vani: Là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai không muốn phải chọn lựa giữa 2 vị kem huyền thoại này. 100% kem được làm từ các nguyên liệu tự nhiên chọn lọc tốt nhất, vị Sô-cô-la Bỉ đậm đà cao cấp quyện xoắn với vị kem Vani dẻo thơm đặc trưng, rải thêm lớp sốt cacao dẻo mịn cùng mảnh sô-cô-la giòn tan.