Louis Yoga chào xuân 2024 cùng Ula Namaster Yoga

Louis Yoga hân hạnh là nhà tài trợ thảm tập Yoga cho sự kiện Gala Chào xuân 2024 của Hệ thống Ula Namaste Yoga.

Đại diện nhà tài trợ Louis nhận logo vinh danh tại sự kiện Gala Chào xuân 2024

Được thành lập từ năm 2017, với phương châm lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ, Ula Namaste Yoga là một trong những đơn vị chuyên đào tạo Yoga chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, Hệ thống đã ngày càng củng cố và mở rộng trên toàn quốc với số lượng hơn 50 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hoá, Quảng Ninh, Phú Yên, TP Hồ Chí Minh…

Theo kế hoạch, Ula Namaste Yoga sẽ phát triển mạnh mẽ với kỳ vọng phủ sóng trên toàn quốc, vươn lên dẫn đầu trong phong trào tập luyện Yoga và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tại sự kiện Gala Chào xuân 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, Bà Trần Thị Lan – Tổng giám đốc Ula Việt Nam đã tổng kết công tác 2023, phát biểu định hướng 2024, đồng thời bày tỏ sự tri ân tới các Đơn vị, Ban ngành, Quý đối tác và các Giảng viên, Hội viên đã đồng hành và tin tưởng Ula Namaste Yoga trong thời gian vừa qua.

Louis Yoga – một trong những thương hiệu cung cấp đồ tập Yoga uy tín tại Việt Nam – hân hạnh là nhà tài trợ thảm tập Yoga cho sự kiện Gala Chào xuân 2024 của Hệ thống Ula Namaste Yoga.

Nhà tài trợ Louis Yoga đã cung cấp cho các VĐV thảm biểu diễn chất lượng, đạt chuẩn, giúp các VĐV biểu diễn thoải mái, tự tin và đạt được hiệu quả tối ưu. Nhờ đó, chương trình biểu diễn thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Louis Yoga cũng tài trợ quà tặng tri ân khách hàng, vinh danh những VĐV có những học viên, hội viên tin tưởng ủng hộ Ula Namaster Yoga suốt thời gian qua.

Louis Yoga là thương hiệu chuyên phân phối, bán buôn số lượng lớn, bán lẻ dụng cụ tập Yoga trên toàn quốc. Với hàng trăm sản phẩm về Yoga như: thảm cao su, thảm tròn, thảm TPE, khăn trải thảm, gạch, vòng mở vai, vòng my ring, võng bay, con lăn massa, đĩa trượt, bóng gai, bóng trơn, ghế trồng chuối,các loại dây tập mông đùi, dụng cụ tập eo và dụng cụ bảo vệ đầu gối, cổ tay, găng tay các loại…

Công nghệ độc quyền, chất liệu xứng tầm quốc tế, cùng những dụng cụ tập luyên tuyệt vời nhất, Louis Yoga đã và đang nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Louis Yoga mang đến những sản phẩm có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng với giá thành hợp lý.

Đội ngũ của Louis Yoga tư vấn các sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của các đại lý, cửa hàng, hệ thống phòng tập, giáo viên, huấn luyện viên hay ngay cả những học viên tập luyện tại nhà…

Thương hiệu Louis Yoga tự hào khi được đồng hành cùng hàng triệu người Việt Nam trên hành trình rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể thao, với sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê tập luyện, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho mọi người.