Trọng tài Yoga quốc tế Master Naresh Kumar sẽ đánh giá khách quan tài năng thí sinh

Master Naresh Kumar – Trọng tài Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 cho biết, Tổ trọng tài sẽ dựa trên khả năng thực hành, biểu diễn của thí sinh để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Ban tổ chức Giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế năm 2023 vừa có buổi gặp gỡ giới thiệu những điểm mới mẻ và hấp dẫn tại Ấn Độ. Đấu trường Yoga Quốc tế 2023, diễn ra từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 tại Ấn Độ. Giải đấu đã thu hút sự tham gia của gần 20 đoàn đến từ Việt Nam và Ấn Độ.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong phát triển Yoga tại Việt Nam và khẳng định cam kết của đơn vị tổ chức – Yoga Sống khỏe trong việc xây dựng tình đoàn kết và hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt Nam – Ấn Độ trong lĩnh vực Yoga. Đây sẽ là nền tảng để các vận động viên thể hiện kỹ năng của mình, phát triển kỹ năng Yoga chuyên nghiệp và giao lưu văn hóa.

Đấu trường Yoga Quốc tế 2023, diễn ra từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 tại Ấn Độ.

Ông Master Naresh Kumar – một Huấn luyện viên Yoga quốc tế tài năng – được tin tưởng giao vai trò trọng tài giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Mumbai – Ấn Độ.

“Tổ trọng tài sẽ dựa trên khả năng thực hành, biểu diễn của thí sinh để đưa ra đánh giá khách quan nhất. Việt Nam hiện nay có rất nhiều người yêu mến và tập luyện Yoga. Giữa Việt Nam và Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng là thuận lợi để tổ chức giải đấu và hy vọng giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai” – ông Master Naresh Kumar cho biết.

Ông Master Naresh Kumar là trọng tài giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Mumbai – Ấn Độ.

“Để đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp trong giải đấu này, sự hiện diện của các trọng tài đáng tin cậy và có kinh nghiệm như Master Naresh Kumar là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài trong các giải đấu Yoga quốc tế, Naresh Kumar đã đạt được danh tiếng và tôn vinh từ cộng đồng Yoga toàn cầu.

Với nền tảng học vấn và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực yoga, BTC tin rằng, Naresh Kumar là một nguồn cảm hứng và đóng góp đáng kể cho thành công của giải đấu năm nay” – bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Sống khỏe thế giới, Trưởng BTC, cho biết.

Hiện Master Naresh Kumar là huấn luyện viên Yoga trực tiếp giảng dạy tại Công ty TNHH Du lịch thể dục thể thao Minh Tân, do bà Lê Thị Hằng Nga làm Giám đốc.

Với mục tiêu kết hợp giữa chuyên môn yoga và phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Du lịch thể dục thể thao Minh Tân không ngừng nỗ lực để mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng.