Á hậu Lê Thị Hằng Nga ấn tượng với Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK

Sự tự tin và tinh thần thi đấu của các thí sinh tại cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo – Á hậu Lê Thị Hằng Nga.

Lê Thị Hằng Nga – Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thể dục Thể thao Minh Tân – đã góp phần quan trọng vào thành công của Cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK.

Với kinh nghiệm, tài năng và những thành công đáng kể trong lĩnh vực Yoga và nghệ thuật, Á hậu Hằng Nga đã được mời với vai trò giám khảo để tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng.

Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK là cuộc thi tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh Yoga quốc tế YSK.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga mùa Hè 2023, sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức, nhằm tôn vinh Ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Với vai trò giám khảo, Á hậu Hằng Nga đã thể hiện tầm nhìn và sự công tâm trong việc đánh giá các thí sinh. Sự tự tin và tinh thần thi đấu của các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với nữ giám khảo.

Á hậu Hằng Nga nói mình hạnh phúc khi đảm trách vai trò quan trọng này: “Cuộc sống có thể có nhiều điều quý giá, nhưng với Hằng Nga, niềm tin là một trong những điều đáng trân trọng và thiêng liêng nhất. Người ta có thể vì niềm tin mà nỗ lực, vì niềm tin mà phấn đấu, vì niềm tin để vượt qua những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc đời. Tôi trân trọng cơ hội này”.

“Đam mê và theo đuổi Yoga đã lâu, với tôi Yoga nói chung và các cuộc thi sắc đẹp Yoga là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn lan tỏa tinh thần Yoga cho các Yogi trên toàn quốc.

Cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK không chỉ là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng của mình mà còn là nơi để chia sẻ niềm tin và khát vọng. Tôi hy vọng rằng thông qua cuộc thi, mọi người sẽ nhận ra rằng sự tự tin và niềm tin vào bản thân là chìa khóa dẫn tới thành công” – Hằng Nga chia sẻ.

Lê Thị Hằng Nga không là Giám đốc công ty TNHH Du lịch Thể dục thể thao Minh Tân, tại Hải Dương. Chị đồng thời là HLV Trung tâm Hằng Nga Yoga. Hằng Nga từng tham gia và giành giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023.

Bên cạnh đó, cô còn là thành viên của ban giám khảo, ban cố vấn nhiều cuộc thi nhan sắc như: Hoa khôi Doanh nhân tài sắc Việt Nam, Hoa hậu Biển, Super Model Kids…

Đam mê bộ môn Yoga, Lê Thị Hằng Nga hạnh phúc khi ông xã – anh Trần Trung Hải SN 1973 – luôn sát cánh và ủng hộ.