Hoàng Thị Ánh Ngọc – Người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện tại Fashion Show “The Art of Lychee”

Fashion Show “The Art of Lychee” diễn ra vào sáng ngày 4/6 tại Lục Ngạn, Bắc Giang đã kết thúc tốt đẹp. Sự kiện đã để lại dấu ấn trong lòng không chỉ với những người có mặt tại buổi tổ chức mà còn với những người quan tâm đến sự kiện nói riêng và cả công chúng nói chung. 

Bà Hoàng Thị Ánh Ngọc – Tổng Giám Đốc Cty Minh Quân

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện là sự góp mặt của bà Hoàng Thị Ánh Ngọc – Tổng Giám Đốc Cty Minh Quân. Bà là một trong những nhà tài trợ của Fashion Show, người đã có những đóng góp và hỗ trợ tạo nên một Fashion Show thật đáng nhớ.

Mặc dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, nhưng khi được FTC – Câu lạc bộ Thời trang và Nhiếp ảnh của Trường Đại học Thương Mại ngỏ lời mời đồng hành cùng The Art of Lychee, Bà Ngọc đã có mong muốn ủng hộ và  trở thành nhà tài trợ bạc của chương trình. Cảm nhận được ý nghĩa của sự kiện lần này là mang những trái vải thiều và hình ảnh người nông dân trồng vải lan tỏa rộng rãi với công chúng hơn, bà Ngọc rất vui vẻ khi được hợp tác với FTC và BTC của Fashion Show.

Bà Ngọc và Chủ tịch CLB Thời trang và Nhiếp Ảnh FTC – Vũ Thu Phương

Bà Ngọc và Top 6 MIQ Việt Nam 2022 – Đan Tiên

Không chỉ vậy, trong buổi công diễn thời trang diễn ra, bà Ngọc đã tham gia vào chương trình đấu giá cho một bộ trang phục diện bởi người mẫu Đan Tiên – First Face của show diễn trị giá 20 triệu đồng.

Bà Ngọc đấu giá thành công cây vải thiều có tuổi thọ trên 30 năm tuổi

Ngoài ra, NTT Bạc – Hoàng Thị Ánh Ngọc  cũng trúng đấu giá một gốc cây vải thiều 30 năm tuổi. Đây là gốc vải bonsai với thế cây đẹp đối xứng, có phương pháp canh tác độc đáo “vải mọc từ thân” được “phù thủy” vải thiều Trần Văn Thành chăm bón, được đấu giá thành công với mức giá 30 triệu đồng. Khi biết được mục đích chính của buổi đấu giá là từ thiện, bà đã sẵn lòng hảo tâm và mong muốn giúp đỡ các bà con vùng Lục Ngạn với mức dân tộc thiểu số của cả huyện là 60% và khu vực tổ chức sự kiện lên tới 90%.

Cuối cùng, với sự ủng hộ của bà Ngọc và sự mát tay của BTC FTC đã có thể một show diễn tuyệt vời đồng thời mang lại niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ cho người tham gia sự kiện. Hơn thế nữa, sự kiện lần này đã góp phần không nhỏ trong việc thành công truyền bá hình ảnh Vải Thiều Bắc Giang đến với bạn bè trong nước và quốc tế.