Phòng Khám Đông Y Nhân Đường Xưa và Nay: Lương y Phạm Văn Nhường nắn chỉnh cột sống bằng kỹ thuật cao

Hiện nay, những căn bệnh về xương khớp đang dần trẻ hóa, như học sinh ngồi sai tư thế, cán bộ văn phòng ngồi làm việc quá lâu, công nhân và người lao động bưng bê nặng. Kể cả các vận động viên thể dục thể thao khi tập luyện sai tư thế sẽ dẫn đến bong gân, trật gân, trượt đốt sống độ 1 độ 2 và thoát vị đĩa đệm gây chèn ép thần kinh.

Nắn chỉnh cột sống bằng kỹ thuật cao

Điều đáng mừng khi ở Việt Nam, những kỹ thuật cao điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống tiên tiến nhất trên thế giới đã được lương y Phạm Văn Nhường vận dụng khoa học tuyệt đối vào nền y học hiện đại chẩn đoán cận lâm sàng, chụp MRI (cộng hưởng từ), tìm ra thoát vị đĩa đệm, cột sống – căn bệnh mà lâu nay Đông y và Tây y luôn trăn trở.

Lương y Phạm Văn Nhường Nắn Chỉnh Cột Sống Không Cần Phẫu Thuật

Lương y Phạm Văn Nhường tâm đắc câu nói của Hypocrate: “Ai nắm vững cột sống, người đó nắm vững sinh mệnh con người. Cột sống chỉ huy tất cả, tất cả từ đó mà ra. Tất cả lại trở về đó”. Hay trong Kim Tự Tháp Ai Cập cũng có câu “Cột sống là chìa khóa của sự sống”. Chính vì vậy, những căn bệnh liên quan tới cột sống luôn là vấn đề khiến cho con người khó chịu, thậm chí làm khó khăn trong mọi hoạt động hằng ngày của họ.

Bằng khen khoa học dành cho những cá nhân xuất sắc

Nếu thoát vị đĩa đệm cần chụp MRI, sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật cao, bệnh nhân sẽ được kết hợp sử dụng thêm thuốc thảo dược. Đối với những bệnh nhân nhẹ chỉ khoảng 3 – 4 tuần, đối với trường hợp được chỉ định mổ hoặc bệnh nhân nặng không đi lại được thì điều trị 1 – 2 tuần không cần phẫu thuật, đồng thời điều trị cho cả bệnh nhân đã mổ nhưng vẫn đau chưa khỏi.

Phương pháp nắn chỉnh các bệnh lý về cột sống kỹ thuật chuyên môn cao

Vốn là người nắm bắt được quy luật, chức năng của cột sống, lương y Nhường điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc, không cần phẫu thuật mà chỉ cần dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống (lệch, hẹp, bong gân, trật gân, đĩa đệm, trật đốt sống độ 1 độ 2) và phần mềm của đĩa đệm, để đưa đĩa đệm vào đúng vị trí thoát vị. Đồng thời phối hợp xoay ấn huyệt, làm cho các dây thần kinh kích thích và các tĩnh mạch nhỏ bị bế tắc được thông trở lại. Sau cùng, lương y Phạm Văn Nhường hướng dẫn những bài tập luyện dành cho bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, lệch, hẹp, lồi, lõm… thoái hóa gai, cổ và lưng hay thần kinh tọa hoặc những chứng bệnh xương khớp. Bệnh nhân kiên trì rèn luyện thường xuyên, sẽ không tái phát mà lúc nào cũng khỏe mạnh.

Lương y Phạm Văn Nhường nắn chỉnh cột sống bằng kỹ thuật cao

Với những kết quả cống hiến của ông, ngày 08/06/2018, lương y Nhường vinh dự nhận được bằng khen khoa học của Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam. Hiện nay, ông cũng là một lương y thuộc Phó trưởng ban Đào tạo phong trào của Viện Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực Việt Nam.

Hóa giải bệnh cột sống bằng bàn tay kỳ diệu

Nổi tiếng không chỉ ở địa phương mà trên khắp cả nước, người dân ba miền rất nhiều người biết đã biết đến tài năng chữa bệnh xương khớp của lương y Phạm Văn Nhường. Người nọ bảo người  kia, bệnh nhân này rỉ tai bệnh nhân kia, họ luôn nhớ về địa chỉ phòng chẩn trị Đông Y Nhơn Đường Xưa và Nay mỗi khi thấy dấu hiệu của các bệnh về xương khớp gây đau cột sống thắt lưng.

Đây là một khoa học kỹ thuật chuyên môn cao kết hợp giữa nền y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam. Lương y Nhường đã đưa phương pháp nắn chỉnh cột sống mới và kỹ thuật chuyên môn cao này tới các giáo sư, tiến sĩ khoa học để phát triển nền y học mới tiên tiến, giúp ích cho nhân loại. Chính vì điều đặc biệt trong phương pháp điều trị này mà người bệnh đã gọi ông bằng cái tên trìu mến: “Người thầy thuốc có đôi bàn tay vàng”.

Lương y Phạm Văn Nhường vận dụng khoa học tuyệt đối vào nền y học hiện đại chẩn đoán cận lâm sàng.

Nhiều ca bệnh khó chữa trị hàng chục năm trời không thuyên giảm, vậy mà đến gõ cửa lương y Nhường đôi ba lần đã có kết quả tích cực. Dù ông Nhường chỉ dùng đôi bàn tay để điều chỉnh hoặc nắn chỉnh trực tiếp vào các thân cột sống cho bệnh nhân. Nhưng để có thể dùng “ma lực” của đôi bàn tay, lương y Nhường yêu cầu bệnh nhân chụp Xquang, MRI cộng hưởng từ để bắt tận gốc nguyên nhân của bệnh xương khớp.

Cột sống thắt lưng là một cấu trúc phức tạp, được cấu thành bởi xương, cơ, khớp và dây thần kinh” (Lương y Phạm Văn Nhường).

Theo lương y Phạm Văn Nhường, cột sống thắt lưng là một cấu trúc phức tạp, được cấu thành bởi xương, cơ, khớp và dây thần kinh. Vì vậy, tìm ra nguyên nhân đau cột sống thắt lưng để xác định chẩn đoán vị trí chính xác, phát hiện nguyên nhân từ các hình ảnh chụp hiện đại mới có thể trị tận gốc căn bệnh, mới có thể dùng đôi tay nắn chỉnh chính xác từng đốt sống, từng khu vực gây đau nhức, cho bệnh nhân.

Lương y Nhường đúc kết những kiến thức uyên thâm và nghiên cứu học tập tại các nước bạn như: Liên Xô, Rumani, Moldova, Trung Quốc…

Với lương y Phạm Văn Nhường, các bệnh xương khớp không chỉ được xóa sổ bằng ma lực của bàn tay, bằng các kỹ thuật tiên tiến, mà còn bằng cả cái Tâm của một lương y có đức, có tài.

Trong suốt hành trình gần 40 năm tâm huyết điều trị bệnh, lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Những kiến thức uyên thâm của ông được đúc kết từ bao ngày ông từng nghiên cứu học tập tại các nước bạn như: Liên Xô, Rumani, Moldova, Trung Quốc…

Hiện tại, kỹ thuật nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm kỹ thuật cao mà lương y áp dụng là một trong những hướng đi mới nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như ở châu Á – nó trở thành cứu cánh cho bao số phận đang khổ sở với các chứng bệnh về xương khớp. Điểm đặc biệt nhất, tài hoa nhất là lương y Phạm Văn Nhường nắn chỉnh cột sống hoàn toàn bằng tay mà vẫn có thể đẩy lùi các căn bệnh về xương khớp.

Xin vui lòng liên hệ:Phòng chẩn trị Đông y Nhơn Đường Xưa và Nay

Lương Y Phạm văn Nhường

Địa chỉ: Số 04 đường Phạm Vấn, cạnh Trạm Y tế P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Điện thoại: 0908370422 – 0933614559.

Website: luongyphamvannhuong.net

VTV2 Sống Khỏe Mỗi ngày- Điều trị thiếu máu cơ tim hẹp mạch vành bằng y học cổ truyền (youtube.com)